พบ 0 ผลลัพธ์

โดย relax109
06 ก.พ. 2021, 11:47
บอร์ด: Health - สุขภาพ-ความงาม
หัวข้อ: แช่ออนเซน ประโยชน์ที่คาดไม่ถึง
ตอบกลับ: 0
แสดง: 314

แช่ออนเซน ประโยชน์ที่คาดไม่ถึง

การแช่ออนเซนนั้นเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายมากขึ้น นอกจากการที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายแล้วนั้น ยังมีประโยชน์อีกมากมายที่เราอาจจะคาดไม่ถึง 1. เพิ่มระบบหมุนเวียนของเลือดให้ดีขึ้น ซึ่งจะทำให้มีผิวสุขภาพดีมีเลือดฝาด 2. ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง เพราะเป็นการปรับสมดุลของร่างกายให้ดีขึ้น และดูสดใส 3. ช่วยขับของ...
โดย relax109
27 ม.ค. 2021, 11:23
บอร์ด: Health - สุขภาพ-ความงาม
หัวข้อ: นวดนักกีฬา massage for sports ช่วยการไหลเวียนเลือดได้แค่ไหน
ตอบกลับ: 0
แสดง: 238

นวดนักกีฬา massage for sports ช่วยการไหลเวียนเลือดได้แค่ไหน

นวดนักกีฬา massage for sports ช่วยการไหลเวียนเลือดได้แค่ไหน การนวดสปอร์ต Sport Massage ไม่แต่เพียงให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิของผิวหนังเท่านั้น แต่การนวดลึกๆ จะเพิ่มการไหลเวียนของเลือดอีกด้วย จากการศึกษากับทางวิทยาศาสตร์ แสดงให้เห็นว่า การนวดลึกๆ 10 นาที และการบีบขยำกล้ามเนื้อน่องช่วยให้เลือดไหลเข...
โดย relax109
09 ม.ค. 2021, 11:10
บอร์ด: Health - สุขภาพ-ความงาม
หัวข้อ: นวดนักกีฬา massage for sports ส่งผลประโยชน์กับนักกีฬาอย่างไร
ตอบกลับ: 0
แสดง: 188

นวดนักกีฬา massage for sports ส่งผลประโยชน์กับนักกีฬาอย่างไร

นวดนักกีฬา massage for sports ส่งผลประโยชน์กับนักกีฬาอย่างไร ประโยชน์ของการนวดสปอร์ต จะขอยกตัวอย่างนักกอล์ฟ มีนักกอล์ฟเป็นจำนวนมากที่ได้รับประโยชน์จากการนวด เพราะกอล์ฟก็เหมือนกีฬาอื่นๆ ที่ต้องการให้การหดตัวของกล้ามเนื้อเป็นไปอย่างสอดคล้องสมบูรณ์ ถ้าการหดตัวของกล้ามเนื้อผิดไปเพียงเล็กน้อย ก็มีผลให้คว...
โดย relax109
18 ธ.ค. 2020, 10:44
บอร์ด: Health - สุขภาพ-ความงาม
หัวข้อ: นวดนักกีฬา massage for sports VS นวดสวีดิช
ตอบกลับ: 0
แสดง: 276

นวดนักกีฬา massage for sports VS นวดสวีดิช

หลายๆคนยังสับสนว่าการนวดทั้งสองแบบ น่าจะคล้ายๆกัน แต่ที่จริงแล้ว มีบางเทคนิคที่ต่างกัน จึงส่งผลให้การนวดทั้งสองนี้ใช้ในกรณีที่ต่างๆกัน การนวดสวีดิชนั้น ถูกใช้สำหรับการช่วยในเรื่องการผ่อนคลายอารมณ์ที่เกิดจากความเครียดเป็นหลัก จะทำให้ผู้รับการนวดรู้สึกผ่อนคลาย ซึ่งจะทำให้ร่างกายหลั่งเอ็นโดรฟิน หรือฮอร...
โดย relax109
12 ธ.ค. 2020, 17:13
บอร์ด: Health - สุขภาพ-ความงาม
หัวข้อ: การนวดนักกีฬา(Sport Massage)เหมาะกับตัวเรามั้ย?
ตอบกลับ: 0
แสดง: 2854

การนวดนักกีฬา(Sport Massage)เหมาะกับตัวเรามั้ย?

ไม่ว่าจะเป็นนักกีฬา หรือแค่ออกกำลังกาย การนวดนักกีฬาช่วยได้ กีฬาอะไรก็ได้ทุกชนิด แม้ว่าจะไม่สามารถช่วยให้เล่นได้ดีขึ้นก็ตาม แต่ก็จะช่วยฟื้นฟูให้ร่างกายอยู่ในสภาพที่สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ นักกีฬา โดยเฉพาะกีฬาที่ต้องใช้แรง พละกำลังมาก และกีฬาบางอย่างที่ต้องการ การฝึกอย่างหนักตลอดเวลา หรือต...

ค้นหาขั้นสูง