สอบเกี่ยวกับการเรียกกระทู้ phpBB3 จากกระดานที่ต้องการ มาแสดงหน้าที่ต้องการครับผม

สอบถามปัญหา อยากแก้ไข การแสดงผลของบอร์ด เช่นเปลี่ยน Logo โทนสี ทำลิงค์เมนูเพิ่มเติม และ อื่นๆ ที่เกี่ยวกับ Styles การแก้ไขรูป ปุ่ม สี การเปลี่ยนหน้าตาบอร์ด

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

amnad
phpBBThailand Full Member
phpBBThailand Full Member
โพสต์: 43
ลงทะเบียนเมื่อ: 16 ส.ค. 2011, 14:31
ที่อยู่: ปากช่อง
ติดต่อ:

สอบเกี่ยวกับการเรียกกระทู้ phpBB3 จากกระดานที่ต้องการ มาแสดงหน้าที่ต้องการครับผม

โพสต์โดย amnad » 14 มิ.ย. 2016, 11:06

ขออนุญาตสอบเกี่ยวกับการเรียกกระทู้ phpBB3 จากกระดานที่ต้องการ มาแสดงหน้าที่ต้องการครับผม

โค้ด: เลือกทั้งหมด

<!--แทรกกระดานข่าว--->
<div id="related-posts">
<?php
    //โดย มนตรี หลินภู
    //ดึงกระทู้ล่าสุดจาก phpBB แยกเป็นหมวดหมู่ หรือรวมทั้งหมดู
    $list = "5"; // ต้องการให้โชว์กี่กระทู้ ใส่เข้าไปได้เลย

    $sboard = "1"; // ใส่ 0 ถ้าต้องการกระทู้จากบอร์ดทุกบอร์ด และใส่ 1 ถ้าต้องการเจาะจงบอร์ด
    if (empty($board)) {
    $category = "16"; // เปลี่ยนตรงนี้ถ้าอยากให้บอร์ดไหนเป็นค่า default id ของบอร์ด
    }

    // ถ้าใส่ 1 อย่าลืมระบุ id ของบอร์ดด้วยเช่น
    // http://www.***.com/forum/lasttopic.php?board= อย่างนี้ เช่น http://www.***.com/forum/lasttopic.php?board=3.0

    // ถ้าไม่ได้ใส่ ?board=.. ก็ให้มันแสดงตาม id ของบอร์ด ตามข้างล่าง
    ?>
    <?
    include("km/config.php"); //ระบุ path ของไฟล์นี้ด้วยครับ เช่น forum/config.php

    $prefix = $table_prefix."topics";
    @mysql_connect($dbhost,$dbuser,$dbpasswd) or die("ขออภัย ขณะนี้ไม่สามารถติดต่อฐานข้อมูลได้ กรุณาเข้าชมใหม่ภายหลัง");
    $charset ="SET NAMES 'utf8'";mysql_query($charset) //ถ้าเป็น tis620 ก็ใส่แทน utf8 เลย
    or die('Invalid query: ' . mysql_error());
    if ($sboard=="0") {
    $Sql = "SELECT * FROM $prefix order BY topic_id DESC limit 0,$list ";
    } elseif ($sboard=="1") {
    $Sql = "SELECT * FROM $prefix where forum_id ='$category' order by topic_id DESC limit 0,$list ";
    }
    $result = mysql_db_query($dbname,$Sql);
    $nrow = mysql_num_rows($result);
    while ($num = mysql_fetch_assoc($result)) {

    $id_topic = $num["topic_id"];
    $forum_id = $num["forum_id"];
    $title = $num["topic_title"];
    $id_user = $num["topic_first_poster_name"];
    $replies = $num["topic_replies"];///REPLIES
    $view = $num["topic_views"];
    $id_profile = $num["topic_last_poster_id"];


    $today = date("d M Y");
    $time = date("d M Y", $num["topic_time"]);
    if ($today==$time) {
    $time = date("<font color='#FF0000'><b> วันนี้ </font></b>", $num["topic_time"]);
    } else {
    $time = date("d M y", $num["topic_time"]);
    }
    echo "<table width='100%' cellpadding='0' cellspacing='0' ><tr><td width=''>\n";
echo "<img src=http://www.moopakchong.org/km/images/smilies/icon_arrow.gif border=0 alt='Topic $tid'><font color='#333333'><a href=km/viewtopic.php?f=$id_forum&t=$id_topic target='_blank' rel='stylesheet'>$title</font></a> (ตอบ: $replies | เปิด:$view) โพสโดย :<a href='km/memberlist.php?mode=viewprofile&u=$id_profile' target='_blank' >$id_user</a> เมื่อ:$time
    </td></tr></tr></table>\n";
    /*
    //ต้องการแสดงผู้โพส นำไปแทรกก่อน</tr></tr></table>\n"; //tuan
    (comments : $reply | views : $view) posted by : <a href='memberlist.php?mode=viewprofile&u=$id_profile' target='_blank' >$id_user</a> เมื่อ : $time
    */

    }
    ?>
</div>


ปัญหาคือ ตรงจำนวนที่มีการตอบกลับในกระทู้มันไม่แสดงอะครับ จะแก้ไขอย่างไรครับผม...
แนบไฟล์
Capture_2016_06_14_10_55_10_712.png
ตรงจำนวนที่มีการตอบในกระดานมันไม่แสดงอะครับ
Capture_2016_06_14_10_55_10_712.png (251.32 KiB) เปิดดู 1217 ครั้ง
Amnad
phpBB3 ที่ทำงาน http://www.moopakchong.org/km/
phpBB3 ที่บ้าน http://www.bannokyung.com/

thatsawan
phpBBThailand Sr. Member
phpBBThailand Sr. Member
โพสต์: 57
ลงทะเบียนเมื่อ: 31 มี.ค. 2014, 10:10

Re: สอบเกี่ยวกับการเรียกกระทู้ phpBB3 จากกระดานที่ต้องการ มาแสดงหน้าที่ต้องการครับผม

โพสต์โดย thatsawan » 14 มิ.ย. 2016, 14:11

โค้ด: เลือกทั้งหมด

        $phpbb_content_visibility $this->phpbb_container->get('content.visibility');
          
            
$replies $phpbb_content_visibility->get_count('topic_posts'$row$topic_forum_id) - 1;
 

amnad
phpBBThailand Full Member
phpBBThailand Full Member
โพสต์: 43
ลงทะเบียนเมื่อ: 16 ส.ค. 2011, 14:31
ที่อยู่: ปากช่อง
ติดต่อ:

Re: สอบเกี่ยวกับการเรียกกระทู้ phpBB3 จากกระดานที่ต้องการ มาแสดงหน้าที่ต้องการครับผม

โพสต์โดย amnad » 14 มิ.ย. 2016, 15:06

แทรกเข้าไปตรงไหน หน่อครับ...
Amnad
phpBB3 ที่ทำงาน http://www.moopakchong.org/km/
phpBB3 ที่บ้าน http://www.bannokyung.com/


  • Similar Topics
    ตอบกลับ
    แสดง
    โพสต์ล่าสุด

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 13 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน