เรียนรู้วิธีการทำเค้กที่น่าทึ่ง

Classifieds โฆษณา จ้างงาน หางาน แนะนำสินค้า บริการ โปรโมทเว็บ แนะนำได้ที่บอร์ดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

กฎการใช้บอร์ด
1. กระทู้ลงลิงค์ไปเพียง 1 ลิงค์เท่านั้น
2. ห้ามทำลิงค์ด้วย รูปภาพ
3. ก่อนลงโฆษณา ต้องแนะนำตัวที่ บอร์ด พูดคุยสัพเพเหระ ฉบับคนทำเว็บบอร์ด ก่อน
ตอบกลับโพส
ภาพประจำตัวสมาชิก
abcthailandd
phpBBThailand Newbie
phpBBThailand Newbie
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: 17 มิ.ย. 2021, 15:36

เรียนรู้วิธีการทำเค้กที่น่าทึ่ง

โพสต์ โดย abcthailandd »

เรียนรู้วิธีการทำเค้กที่น่าทึ่ Abc Cooking เติมกระป๋องมัฟฟินที่ทาน้ำมันอย่างดี 2/3 เต็มแล้วอบที่ 425 ถึง 450 องศา F. จนเป็นสีน้ำตาลสวยหรือประมาณ 18 ถึง 20 นาที ครีมกันเนยและน้ำตาลเบามากและครีม เพิ่มแป้งสลับกับไข่ขาวที่ตีจนแข็ง เริ่มการอบในเตาอบที่ช้า เพิ่มความร้อนขณะอบ หนึ่งถึงหนึ่งในสี่ชั่วโมง" ร่อนแป้ง, ผงฟู, โซดา, เกลือ เข้าด้วยกัน
สุดท้ายเพิ่มซอสแอปเปิ้ลซึ่งได้รับความร้อน อบเค้กในกระทะที่ปูด้วยกระดาษในเตาอบปานกลาง 350 องศา F. ร่อนแป้ง น้ำตาล โซดา และเครื่องเทศเข้าด้วยกัน ผสมซอสแอปเปิ้ล เนยละลายหรือเนยแทนกับช็อกโกแลตละลาย แล้วใส่ลงในส่วนผสมที่แห้ง จากนั้นใส่ถั่วและลูกเกดลงแป้งเล็กน้อย ใส่ส่วนผสมลงในถาดอบแล้วอบในเตาอบที่ช้าประมาณหนึ่งชั่วโมงครึ่ง"
ร่อนแป้ง ผงฟู โซดา และเกลือ เข้าด้วยกัน ตีชอร์ตเทนนิ่งจนเป็นครีมในชามผสม เติมน้ำตาลทีละน้อยแล้วตีต่อจนเบาและฟู ใส่แป้งสลับกับกล้วยทีละน้อย ตีให้เข้ากันจนเนียน เปลี่ยนเป็นถาดขนมปังที่ทาไขมันอย่างดี (8 1/2 X 4 1/2 X 3 นิ้ว) แล้วอบในเตาอบที่มีอุณหภูมิปานกลาง (350 องศาฟาเรนไฮต์) ประมาณ 1 ชั่วโมง 10 นาทีหรือจนกว่า ขนมปัง ฮอกไกโด จะสุก นักประวัติศาสตร์ด้านอาหารกล่าวว่าสารตั้งต้นของเค้กสมัยใหม่นั้นถูกอบครั้งแรกในยุโรปในช่วงกลางศตวรรษที่ 17
เวลาที่คุณใช้ไปกับเค้ก คุณต้องรวมเวลาที่ใช้ไปกับการออกแบบเค้ก เลือกซื้อส่วนผสม อบเค้ก ตกแต่งและจัดวางเค้ก สิ่งเหล่านี้จะรวมถึงสิ่งที่คุณจ่ายสำหรับไฟฟ้า แก๊ส น้ำ โทรศัพท์ ฯลฯ และยังรวมถึงเครื่องมือหรืออุปกรณ์เสริมใดๆ ที่คุณซื้อเพื่อทำและตกแต่งเค้กของคุณ ค่าใช้จ่ายใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณแต่ไม่ใช่ส่วนประกอบโดยตรงในเค้กแต่ละชิ้น จะถือเป็นต้นทุนทางอ้อม
เนื่องจากสิ่งนี้ใช้กับอาหาร หมายความว่ารายการนั้นทำขึ้นโดยไม่ต้องใช้สิ่งของที่เตรียมไว้ ส่วนผสมหลักทั้งหมด Joy Golden Layer Cake (บริษัท Cramer Products Co., NYC) เค้ก กาโตว์ และ ตอร์เต ต่างกันอย่างไร? โดยทั่วไปหมายถึงรายการที่ทำจากส่วนผสมที่ละเอียดอ่อนซึ่งบริโภคได้ดีที่สุดในไม่ช้าหลังจากทำขนม เค้กสามารถอยู่ได้นานขึ้นมาก บางชิ้นก็ดีขึ้นตามอายุ Torte เป็นคำภาษาเยอรมันสำหรับเค้กที่มีคุณสมบัติคล้ายกัน
ลองนึกภาพดู—ฟาร์มปู่ย่าตายายของโนอาห์ เอลเบอร์ส ย้อนกลับไปในปี 1990 สูตรขนมอบ กลางแจ้งแบบเรียบง่ายแห่งหนึ่ง ก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วจนถึงวันนี้ และสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปจริงๆ ก็คือมีเตาอบมากขึ้น การผลิตขนมปังที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดของรัฐหินแกรนิต ปฏิบัติการเล็กๆ ในการโม่เมล็ดธัญพืชในระดับภูมิภาคเพื่อทำขนมปังที่ทำด้วยใจรักจริง ซึ่งฟังดูคล้ายกับนิวยอร์กเมื่อ 30 ปีที่แล้วมากกว่าเมืองเดียวกันในปลายปี 2019 เมื่อ Cynthia Lamb ได้ตระหนักถึงความฝันของเธอเกี่ยวกับหน้าร้านเล็กๆ ใน Sunset Park เธอไม่พลาดแม้แต่จังหวะเดียวในฤดูใบไม้ผลินี้ ทั้งขับรถลูกเปตองและบาแกตต์ที่อบสดใหม่ไปทั่วเมือง
พวกเขายังผลิตในขนาดใหญ่โดยบริษัท ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้แก่ เค้ก บิสกิต คุกกี้ ขนมปัง โดนัท และอื่นๆ อีกมากมาย มีคำถามหรือมีปัญหากับสูตร? เรียนรู้กับผู้สอนและแขกรับเชิญสดๆ ผ่านเนื้อหาคำถาม & คำตอบ บทสัมภาษณ์เจ้าของธุรกิจขนมและขนมอบที่ประสบความสำเร็จ และแม้แต่มีส่วนร่วมในการสาธิตสูตรอาหารของคุณเอง เรียนรู้วิธีการสร้างกำมะหยี่ที่สวยงามบนเค้กและของหวาน
ดังนั้น แป้งชนิดเดียวกันที่คุณจ่ายสองเหรียญสำหรับมัน ก็น่าจะมีราคาไม่กี่เซ็นต์สำหรับพวกมัน เมื่อฉันย้ายจากสหรัฐอเมริกาครั้งแรก ฉันมักจะทำคัพเค้ก เค้กบอล และเค้กป็อป แต่ถึงกระนั้น มันก็ไม่ได้รับความนิยมมากนักในอิสราเอล และสำหรับบางคน มันเป็นสิ่งใหม่และน่าสนใจ ค่าแรงขั้นต่ำในอิสราเอลคือ 25 ดังนั้นเมื่อฉันเริ่มตกแต่งเค้ก ฉันคิดค่าธรรมเนียมเพียง 25 ต่อชั่วโมงเท่านั้น ตอนนี้ฉันเลื่อนขึ้นเป็น 50 เพราะฉันคิดว่ามันเจียมเนื้อเจียมตัว
Gigi Smith สร้างการเฉลิมฉลองที่น่าตื่นเต้นในนิวออร์ลีนส์ด้วยเนื้อปูก้อนครีโอลและสลัดมะเขือเทศกับพริกเซอร์ราโนเผ็ดและน้ำสลัดรสเปรี้ยว ลิงกวินีกุ้งครีโอลรสเผ็ดและเผ็ดในซอสครีม บวกกับพายุเฮอริเคนเสาวรสในนิวออร์ลีนส์ ฤดูร้อนกำลังเต็มเปี่ยม และเรากำลังเฉลิมฉลองด้วยส่วนผสมตามฤดูกาลที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ในวันหยุด ฝึกฝนศิลปะการกรอกและการขึ้นรูปและการทำขนมจีบรสอร่อย ชั้นเรียนนี้เพลิดเพลินกับซู่ไหมกุ้งนึ่ง สติ๊กเกอร์ไก่หม้อ ซุปหมูตุ๋น ขนมปังนึ่งหมูชาซิ่ว ปอเปี๊ยะมังสวิรัติ และกุ้งปูที่ทำจากของจริง เนื้อปู เกี๊ยวจะเสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้มต่างๆ เช่น พริกหวาน คาราเมลถั่วเหลืองมะนาว น้ำส้มสายชูดำ ต้นหอม ลูกพลัม ถั่วลิสง และซอสนูกจาม ดื่มด่ำกับยามเช้าอันน่ารื่นรมย์กับ Lydia Gwin ขณะที่เธอทำอาหารกลางวันที่ผ่อนคลายด้วยส่วนผสมตามฤดูกาลที่สดใส
เช่นเดียวกับบัตเตอร์ครีมทั้งหมด มันมีรูปร่างที่ดีสำหรับการบีบท่อ และยังคงความเบาและนุ่ม นี่คือเค้กฟรอสติ้งขั้นสูง เพราะต้องใช้เทอร์โมมิเตอร์น้ำตาลเพื่อให้ได้น้ำเชื่อมที่เหมาะสม และควรใช้เครื่องผสมแบบตั้งพื้น ท้ายที่สุด คุณกำลังเผชิญกับน้ำเชื่อมร้อนที่กำลังเดือด และต้องการตั้งกระทะให้นิ่งและอย่าใช้มือให้เกะกะ... แต่ให้ชำนาญ แล้วคุณจะได้รับรางวัลเป็นมูสครีมบัตเตอร์ครีมเนื้อบางเบาที่ไม่หวานเกินไปและ ไม่เป็นสนิม มันยังมีรูปร่างที่ดีเมื่อวางรูปแบบท่อ เช่นเดียวกับบัตเตอร์ครีมอเมริกัน สามารถใช้ได้ทั้งเป็นหน้าเค้กและไส้เค้ก บัตเตอร์ครีมเมอแรงค์อิตาลียังคงใส่เนยและน้ำตาลเหมือนลูกพี่ลูกน้องชาวอเมริกัน แต่ยังใช้ไข่ขาวเพื่อทำให้เนื้อสัมผัสสว่างขึ้น

ขอขอบคุณข้อความจาก [right]bakery design[/right]
ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 188 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน