การตัดสินใจซื้อหนังสืกับร้านหนังสืออออนไลน์สักเล่มเป็นเรื่องยาก

Classifieds โฆษณา จ้างงาน หางาน แนะนำสินค้า บริการ โปรโมทเว็บ แนะนำได้ที่บอร์ดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

กฎการใช้บอร์ด
1. กระทู้ลงลิงค์ไปเพียง 1 ลิงค์เท่านั้น
2. ห้ามทำลิงค์ด้วย รูปภาพ
3. ก่อนลงโฆษณา ต้องแนะนำตัวที่ บอร์ด พูดคุยสัพเพเหระ ฉบับคนทำเว็บบอร์ด ก่อน
ilookpair
phpBBThailand Jr. Member
phpBBThailand Jr. Member
โพสต์: 15
ลงทะเบียนเมื่อ: 22 เม.ย. 2015, 15:20
ติดต่อ:

การตัดสินใจซื้อหนังสืกับร้านหนังสืออออนไลน์สักเล่มเป็นเรื่องยาก

โพสต์โดย ilookpair » 13 พ.ย. 2015, 13:59

ถ้าหากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังประสบปัญหาการซื้อหนังสือจากร้านหนังสือออนไลน์ที่เปิดให้บริการอยู่มากมายแล้วล่ะก็เว็บไซต์นี้ขออาสาเข้ามาช่วยแก้ปัญหาในการตัดสินใจซื้อหนังสือสักเล่มจากร้านหนังสือออนไลน์แล้วกันค่ะ ไม่แปลกเลยถ้าหากเพื่อนๆ จะซื้อหนังสือมานอนอ่านที่บ้านให้สบายใจสักครั้ง

รูปภาพ

แต่มันกลับเกิดปัญหาที่ไม่รู้ว่าหนังสือที่เพื่อนๆ สนใจอยู่นั้น เนื้อหาดีแค่ไหน อ่านแล้วสนุกหรือไม่ อยากจะหาอ่านหนังสือออนไลน์ที่ไหนก็ไม่มีให้อ่านเลยสักเว็บเดียว วันนี้ทางเว็บเราเล็งเห็นปัญหานี้และอยากจะเข้ามาช่วยเพื่อนๆ ที่กำลังประสบปัญหาการเลือกซื้อหนังสือนี้อยู่ให้ได้มีทางออกกันเสียที เพราะการจะซื้อหนังสือจากร้านหนังสือออนไลน์นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลย และมีนักอ่านหนังสือหลากหลายคนเหลือเกินที่เสียเงินซื้อหนังสือออนไลน์มาแล้วจากร้านหนังสือออนไลน์ แต่ก็ต้องมานั่งเสียใจที่หลังว่าหนังสือเล่มนั้นไม่ได้ช่วยตอบสนองความต้องการของผู้อ่านเลยแม้แต่นิดเดียว นั่นทำให้ต้องมาเสียความรู้ในภายหลัง เพราะการที่เพื่อนๆ นักอ่านหนังสือหลายท่านไม่สามารถรับรู้เรื่องราวคร่าวๆ ของหนังสือเล่มนั้นได้เลย หาอ่านจากเว็บไซต์ก็กั๊กบ้าง รีวิวหนังสือไม่รู้เรื่องบ้าง และปัญหาอื่นๆ มากมายจนน่าปวดหัวเลยล่ะค่ะ ดังนั้นปัญหาการตามอ่านรีวิวหนังสือดีๆ ไม่ได้ดังกล่าวของเพื่อนๆ จะหมดไปอย่างแน่นอน

เพราะเว็บของเรานั้นก่อตั้งขึ้นมาเพื่อช่วยเพื่อนๆ ที่กำลังประสบปัญหานี้โดยเฉพาะเลยล่ะค่ะ ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าเว็บไซต์รีวิวหนังสือมือสองของเราจะเป็นเหมือนเว็บไซต์อื่นๆ ที่รีวิวกั๊กบ้าง อ่านไม่รู้เรื่องบ้าง ผู้เขียนขอรับรองเลยค่ะว่า รีวิวหนังสือของทางเว็บเรา อ่านสนุกจนน่าติดตามต่ออย่างแน่นอนค่ะ

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 23 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน