5 เหตุผลที่ต้องซื้อร่มขายส่ง กับเรา ร้านร่มขายส่ง.com

Classifieds โฆษณา จ้างงาน หางาน แนะนำสินค้า บริการ โปรโมทเว็บ แนะนำได้ที่บอร์ดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

กฎการใช้บอร์ด
1. กระทู้ลงลิงค์ไปเพียง 1 ลิงค์เท่านั้น
2. ห้ามทำลิงค์ด้วย รูปภาพ
3. ก่อนลงโฆษณา ต้องแนะนำตัวที่ บอร์ด พูดคุยสัพเพเหระ ฉบับคนทำเว็บบอร์ด ก่อน
ตอบกลับโพส
ภาพประจำตัวสมาชิก
sellumbrella
phpBBThailand Newbie
phpBBThailand Newbie
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: 25 ก.ค. 2018, 15:57
ติดต่อ:

5 เหตุผลที่ต้องซื้อร่มขายส่ง กับเรา ร้านร่มขายส่ง.com

โพสต์ โดย sellumbrella »

รูปภาพ

5 เหตุผลที่ต้องซื้อร่มขายส่ง

สำหรับร่มขายส่งนั้นลูกค้าหลายท่านอาจจะสงสัยว่า ร่มขายส่งที่เลือกสั่งนั้นนำไปใช้อะไรได้บ้าง มีประโยชน์อย่างไร เหมาะกับกิจกรรมที่ลูกค้าใช้ไหม โดยเรามีแบบให้เลือกหลากหลายเพื่อจะได้เข้าถึงกับความต้องการของลูกค้าเป็น ร่มราคาถูก ที่มีราคาที่ลูกค้าทุกท่านจับต้องได้ราคาประหยัดใช้งานได้หลากหลาย เรามาดู 5 เหตุผลที่ต้องซื้อร่มขายส่ง

1. ราคาไม่แพงคุณภาพดี
สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาร่มนั้น เรามีร่มราคาถูก คุณภาพดีให้ กับลูกค้า เราเป็นโรงงานผลิตร่มโดยตรงมีร่มสต็อกมากกว่า 3000 คัน/เดือนเพื่อรองรับลูกค้าที่ต้องการใช้งาน จากที่เราเป็นโรงงานผลิตร่มทำให้ราคาที่ได้นั้นไม่แพงจนเกินไป เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้งานและใช้ในจำนวนมาก พร้อมทั้งเรื่องของรายละเอียดร่มคุณภาพของร่มขายส่งของเรา นั้นมีคุณภาพดี มีความแข็งแรงทนทานเพราะเป็นโครงเหล็กจากประเทศไทยไม่ใช้โครงเหล็กนำเข้าจากจีน

2. มีแบบให้เลือกหลากหลาย
เรามีแบบให้เลือกหลากหลายโดยหลักตอนนี้มี 5 แบบยอดนิยมที่ลูกค้าต้องการสั่งซื้อร่มขายส่ง นิยมสั่งซื้อโดยมีทั้งร่มตอนเดียว ร่มสีดำ ร่มโครงไม้ ร่มพับ ร่มกอล์ฟ เพื่อรองรับกับการใช้งานที่หลากหลายของลูกค้าแต่ละคน มีสีให้เลือกได้ตามต้องการโดยตรงเรานั้นจะเป็นสีล้วนทั้งคัน

3. เหมาะกับทุกกิจกรรมที่ลูกค้าต้องรีบใช้งาน
สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้งานเรามีบริการร่มด่วนให้กับลูกค้าที่รับใช้งานเพื่อที่จะได้รับร่มได้ทันตามเวลา โดยกิจกรรมต่างๆที่ลูกค้าใช้งานนั้นสามารถใช้ร่มเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกหรือของชำร่วยในงานต่างๆได้ โดยมีทั้งร่มงานแต่ง ร่มงานศพ ร่มงานบวช หรือร่มในงานอื่นๆ ที่ลูกค้าต้องการใช้

4. รูปแบบร่มดูดี เหมือนร่มพรีเมี่ยมที่สั่งทำ
แบบร่มที่ร้านขายส่งร่มของเราได้เลือกนั้น มีหลากหลายแบบโดยแต่ละแบบนั้นมีความพรีเมี่ยมเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นร่มโครงไม้ ร่มกอล์ฟ ร่มด้ามไม้เท้า หรือร่มพับ เราเลือกร่มที่มาขายส่งให้กับลูกค้าโดยคำนึงถึงความสวยงาม เมื่อคนได้รับ การใช้งาน และที่สำคัญเรื่องราคา

5. บริการเป็นกันเอง
สำหรับลูกค้าหลายๆที่เจอร้านที่ตอบช้า บริการไม่ดี ร้านร่มขายส่งของเราให้ความสำคัญในเรื่องการบริการเป็นอย่างมาก ให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกท่าน ค่อยให้คำแนะนำในเรื่องการสั่งร่มสำหรับลูกค้าที่ไม่มีแบบร่มในใจ สามารถสอบถามฝ่ายขายของเราได้เลยนะคะ เรายินดีแนะนำการสั่งร่มขายส่ง เพื่อให้ลูกค้าได้ร่มตามที่ตั้งใจไว้

ดูรายละเอียดแบบร่มอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/umbrellawholesale
ร้านบริการ ขายส่งร่ม ราคาถูก ร่มพรีเมี่ยมสต็อกแน่นๆ ผิลตจากโรงงานทำร่มโดยตรง
ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 27 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน