จ้างสำนักงานบัญชี ดีกว่า

Classifieds โฆษณา จ้างงาน หางาน แนะนำสินค้า บริการ โปรโมทเว็บ แนะนำได้ที่บอร์ดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

กฎการใช้บอร์ด
1. กระทู้ลงลิงค์ไปเพียง 1 ลิงค์เท่านั้น
2. ห้ามทำลิงค์ด้วย รูปภาพ
3. ก่อนลงโฆษณา ต้องแนะนำตัวที่ บอร์ด พูดคุยสัพเพเหระ ฉบับคนทำเว็บบอร์ด ก่อน
ตอบกลับโพส
ภาพประจำตัวสมาชิก
9921899
phpBBThailand Newbie
phpBBThailand Newbie
โพสต์: 3
ลงทะเบียนเมื่อ: 26 ธ.ค. 2018, 10:39

จ้างสำนักงานบัญชี ดีกว่า

โพสต์ โดย 9921899 »

หลายคนทำธุรกิจ ไม่ว่าจะในรูปแบบ บุคคลธรรมดา หรือ นิติบุคคล สิ่งหนึ่งที่สำคัญเช่นกันของการทำธุรกิจ นั้นคือการทำบัญชีและการเสียภาษีอย่างถูกต้อง
อย่างแรกเลย การทำบัญชีนั้น ถ้าคุณจดทะเบียน ในรูปแบบ บริษัท หรือ ห้างหุ้นส่วนก็ตาม ต้องจัดทำบัญชีงบการเงิน ส่งต่อ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า หลายบริษัท อาจจ้างพนักงานมาทำบัญชีเอง และอีกมากที่จ้างสำนักงานบัญชี ในการทำบัญชี แล้วจ้างสำนักงานบัญชี ดียังไง มาดูกันเลย

ข้อแรกเลย
การจ้างสำนักงานบัญชีนั้น จะช่วยลดค่าใช้จ่ายให้คุณได้แน่นอน ถ้าคุณจ้างพนักงานประจำมาทำบัญชี ถ้ามีประสบการณ์ เงินเดือนค้าจ้างก็ 15000บาทต่อเดือนแล้ว
แต่ถ้าคุณจ้างผู้ทำบัญชี หรือ สำนักงานบัญชี ค้าใช้จ่ายในการทำบัญชีจะเริ่มต้น 1500 บาทเท่านั้น และ มีบริการเข้าไปรับเอกสาร แจ้งยอดการเสียภาษี ให้ลูกค้าได้ทราบ

ข้อสอง
ความเป็นมืออาชีพ ถ้าถามว่าสำนักงานมีความเชี่ยวชาญด้านบัญชีขนาดไหน ก็ด้วยประสบณ์งานด้านบัญชี สำนักงานบัญชีบางแห่ง อาจมีลูกค้าถึง 30 -50 บริษัท
ความเชียวชาญ และ ความถูกต้องด้วยประสบการณ์ ด้านงานบัญชีโดย เฉพาะ ทำให้การทำบัญชีมีความถูกต้องแนะนำการแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด

ข้อสาม
ความสะดวก สำนักงานบัญชีหลายแห่ง มีการบริการรับเอกสารของลูกค้าเพื่อนำมาบันทึกบัญชี และ แจ้งการดำเนินการต่างๆทางด้านบัญชี และภาษี ให้ลูกค้าทราบทุกเดือน
ไม่ต้องกังวลว่า เอกสารครบถูกต้องหรือไม่ เพราะสำนักงานบัญชี จะคอยให้คำแนะนำ อย่างถูกต้อง ตรงเวลา

เพียงแค่เหตุผลสามข้อนี้ ก็น่าจะทำให้คุณตัดสินใจเลือกจ้างสำนักงานบัญชี ซึ่งมีข้อดีและความสะดวก พร้อมให้
การสนับสนุน ผู้ที่ทำธุรกิจ ได้อย่างดี สุดท้ายแล้วอยากจะแนะว่าการทำบัญชีนั้น ไม่ว่าจะจ้างสำนักงานบัญชี หรือ จ้างพนักงานประจำ ควรทำให้มีความถูกต้อง และตรงต่อเวลา จึงเป็นการทำบัญชีที่ดี

ที่มา http://www.accnonthaburi.com รับทำบัญชี
ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 43 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน