จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ ราคาถูก และดีที่สุดในจังหวัดลำปาง

พูดคุยเรื่องทั่วไป แนะนำตัวเอง คุยกันตามประสา คนทำบอร์ด แต่ห้ามถามปัญหา phpbb

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

กฎการใช้บอร์ด
แนะนำตัวเอง บอกความรู้ตัวเอง
หมวดนี้ ไม่ต้องตั้งคำถามใดๆ เกี่ยวกับ phpbb3 นะครับ (เพราะจะไม่มีใครตอบในหมวดนี้) คำถามเกี่ยวกับ phpbb3 กรุณาตั้งให้ตรงหมวด
ภาพประจำตัวสมาชิก
popeyebkk
phpBBThailand Newbie
phpBBThailand Newbie
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: 08 มิ.ย. 2018, 18:22

จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ ราคาถูก และดีที่สุดในจังหวัดลำปาง

โพสต์โดย popeyebkk » 08 มิ.ย. 2018, 18:35

รูปภาพ

จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ ราคาถูก และดีที่สุดในจังหวัดลำปาง

ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ที่ดีที่สุดของจังหวัดลำปางเองครับผม สำหรับใครที่อยู่แถวๆ ลำปางและอยากที่จะเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์บอกเลยว่าร้านของเราจะสามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน สำหร้านของเราแล้ว ทั้งเรื่องของ คุณภาพและราคา บอกเลยว่าราคาแบตเตอรี่รถยนต์ของเราราคาสบายมาก และคุณภาพเองก็ดีที่สุด 100% และเรายังเปิดให้บริการมานานนับ10 ปีแล้วด้วย ไว้ใจให้เราดูแลแบตเตอรี่รถบนต์ได้เลยครับผม และเรายังมีรายระเอียดต่างๆ ด้านล่างนี้เอีดด้วยครับผม เข้าดูได้ที่ลิงค์ทางเข้าด้านล่างนี้เลยครับผม


ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ ลำปาง บริษัท มิตรภาพแบตเตอรี่ จำกัด เปิดให้บริการแบตเตอรรี่รถยนต์คุณภาพการ จนด้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามานานมากกว่า 10 ปี ด้วยการจัดจำหน่ายแบตเตอรี่ในราคาย่อยเยาว์ แต่ได้คุณภาพสูงสุด เพราะทำการจัดส่งสินค้าโดยตรงจากโรงงานทุกชิ้น ไม่มีสินค้าค้างสต๊อกหรือ เสื่อมสภาพอย่างแน่นอน ทั้งนี้เรายังเป็นบริษัทที่ตัวแทนจัดจำหน่ายให้กับแบรนด์คุณภาพมากมายหลายแบรนด์ อาทิเช่น GS, FB, 3K, Panasonic, Puma, Yuasa, Energizer, Bosch, Boliden, Varta เป็นต้น แบตเตอรี่รถยนต์ทุกลูกมาจากโรงงานผู้ผลิตในราคาที่ถูกกว่าตามร้านขายนปลีก ให้คุณมั่นใจว่าจะคุ้มค่าเงินทุกบาตทุกสตางค์มากที่สุด พร้อมบริการส่งและเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ นอกสถานที่ฟรี ไม่มีค่าบริการ และบริการอื่น ๆ สำหรับลูกค้าสุดพิเศษของเราโดยเฉพาะ

รูปภาพ

- แบตเตอรี่ทุกลูกผ่านชาร์จแบตเตอรรี่ใหม่เพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ 20% ด้วยเครื่องมืออันทันสมัยได้มาตรฐาน
- ตรวจระบบไฟฟ้า และระบบไดชาร์ เมื่อเปลี่ยนแบตใหม่ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย
- ออกใบกำกับภาษีและใบเสร็จที่น่าเชื่อถือได้
- มีบริการเคลมแบตเตอรี่ใหม่ทันที ส่งถึงที่โดยไม่ต้องรอ (ยกเว้นบางยี่ห้อ อย่าง GS และ Panasonic เราจะนำแบตสำรองไปใส่ให้ท่านก่อน ระหว่างรอผลการเคลมจากโรงงาน)

สนใจใช้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ ราคาแบตเตอรี่รถยนต์ถูก และบริการอื่น ๆ กับศูนย์บริการแบตเตอรี่ครบวงจรกับ มิตรภาพแบตเตอรี่ ที่พร้อมบริการและดูแลลูกค้าด้วยใจ ท่านสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 087-778-6968 และเบอร์ : 044-013441

  • Similar Topics
    ตอบกลับ
    แสดง
    โพสต์ล่าสุด

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 13 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน