แนะนำบ้านดีไซน์โมเดิร์นริมทะเล บ้านเดี่ยวพัทยา-หาดนาจอมเทียน

เว็บบอร์ด ที่เกี่ยวกับ Animation, Architecture, Art History, Celebrity & Fans, Dance, Fine Arts, Movies & Film, Museums, Music, Performing Arts , Photography, Television ลงไว้ในหมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ตอบกลับโพส
ภาพประจำตัวสมาชิก
Muthitass
phpBBThailand Newbie
phpBBThailand Newbie
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: 28 เม.ย. 2020, 11:54

แนะนำบ้านดีไซน์โมเดิร์นริมทะเล บ้านเดี่ยวพัทยา-หาดนาจอมเทียน

โพสต์ โดย Muthitass »

รูปภาพ
เวลาที่เราเครียดจากชีวิตไม่ว่าจะเรื่องของงาน การเรียน หรือเรื่องอื่นๆ หลายคนอาจจะเลือกมาเทีย่วที่ทะเลเพื่อจะได้พักผ่อน ปัจจุบันนี้ก็มีโครงการบ้านเดี่ยวพัทยา เกิดขึ้นเป็นจำนวนมากให้เราเลือกสรร หากใครที่กำลังต้องการหาซื้อ โครงการบ้านพัทยา เราขอแนะนำ Nirvana BEYOND แอทบีช พัทยา บ้านเดี่ยวพัทยา ที่ช่วยให้สัมผัสลมทะเลได้แบบง่าย ๆ
หมู่บ้าน เนอ วา นา โครงการนี้ เป็นบ้านทรงโมเดิร์นมีจุดเด่นที่ไม่ไกลจากชายทะเล เดินไม่เกิน 100 ก้าว ก็จะได้สัมผัสบรยากาศของความสงบริมหาดนาจอมเทียน ออกแบบให้เหมาะสมกับการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่มากกว่า บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ทั่วไป โดยเป็นบ้านพักตากอากาศ 3 ชั้น ที่มี Double front โดยด้านหนึ่งติดสระว่ายน้ำแบบ pool villa อีกด้านติดถนนส่วนตัว ให้การพักผ่อนของเราสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะภายในโครงการหรือพักผ่อนที่ริมทะเล
พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านมีทั้งสิ้น 330 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ ประตูโรงรถแบบอัตโนมัติช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตได้มากขึ้น สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการนอกจากสระว่ายน้ำระบบเกลือที่เชื่อมต่อกับตัวบ้าน พร้อมสำหรับการสร้างความผ่อนคลายได้ตลอดเวลาแล้ว ยังมีระบบรักษาความปลอดภัย ทั้งเจ้าหน้าที่และกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมงด้วย ทั้งสวยงามและยังมีความเป็นส่วนตัว โครงการนี้ยังอยู่ใลก้สถานที่อำนวยความสะดวก เช่น คิงเพาเวอร์ พัทยา พัทยาอเวนิว เทอร์มินัล 21 พัทยา สวนนงนุช สวนน้ำการ์ตูน เน็ตเวิร์ค และตลาดน้ำ 4 ภาค เป็นต้น
หมู่บ้าน เนอ วา นา โครงการนี้ราคาเริ่มต้นของ บ้านเดี่ยวพัทยา นี้อยูที่ 19 ล้านบาท เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหาบ้านตากอากาศที่อยู่ใกล้ชายทะเล สามารถเดินไปถึงชายหาดที่มีความสงบได้อย่างง่ายดาย และชื่นชอบการตกแต่ง เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านพักตากอากาศหรือปล่อยเช่าก็ยังได้
ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 41 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน