ห้องอาหารริมรญา จัด Summer Promotion กับเมนู “ข้าวแช่” เลิศรส

เว็บบอร์ดที่เกี่ยวกับ ธุรกิจ Agriculture & Farming, Automotive, Beauty & Fashion, Clothing, Construction, Consulting, Employment, Energy & Fuels, Entertainment, Finance & Banking, Food & Beverage, Furniture, Health & Fitness, Insurance, Interior Design, Manufacturing, Real Estate,Retail,Travel & Tourism ลงไว้ในหมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
นาตาลี มันแกว
phpBBThailand Full Member
phpBBThailand Full Member
โพสต์: 47
ลงทะเบียนเมื่อ: 22 ต.ค. 2018, 14:27

ห้องอาหารริมรญา จัด Summer Promotion กับเมนู “ข้าวแช่” เลิศรส

โพสต์โดย นาตาลี มันแกว » 28 มี.ค. 2019, 11:44

รูปภาพ


อากาศร้อนๆ ของประเทศไทยยากนักที่จะหาอะไรมาดับร้อน โดยเฉพาะในหน้าร้อนเดือนเมษายน ที่มีเทศกาลสงกรานต์ ได้เล่นสาดน้ำกันอย่างสนุกสนานและอีกสิ่งที่คนไทยแต่โบราณให้ความสำคัญเพื่อการคลายร้อนนั่นก็คืออาหาร ส่วนเมนูที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและต้องกินให้ได้ต้องยกให้ “ข้าวแช่”

เราจึงขอแนะนำให้มาอิ่มอร่อยคลายร้อน ที่ห้องอาหารริมรญา โรงแรมทวินทาวเวอร์ โรงแรมใหญ่ใจกลางเมือง ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมในด้านอาหารบริการอาหารไทยรวมไปถึงเมนูอาหารนานาชาติ มีให้เลือกทานมากมาย ในระดับเวิลด์คลาส คัดวัตถุดิบอย่างดี ให้ได้ลิ้มลองความอร่อยของจานพิเศษ

กับเมนู “ข้าวแช่” ข้าวหอมมะลิเม็ดสวย แช่กับน้ำเย็นลอยด้วยดอกไม้กลิ่นหอมทีเด็ดคือเครื่องเคียง เราเสิร์ฟกับไชโป๊หวาน หมูฝอย พริกหยวก กะปิทอด มะม่วงดิบ แตงกวา ขิงสด พริกสดและขิงซอย อะไรจะสดชื่นดับร้อนได้ดีไปกว่านี้

พร้อมด้วยความพิเศษ นั่นคือ Summer Promotion ให้คุณได้อิ่มเอมคลายร้อนไปกับข้าวแช่ ในราคาโปรโมชั่นเพียง 350 บาท พร้อมเสิร์ฟตลอดเดือนเมษายนนี้ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2562 นี้

สามารถติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์โทร 02 216 9555 หรือติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นห้องอาหารโรงแรมอีกมากมาย เพิ่มเติมได้ที https://www.facebook.com/TheTwinTowersH ... k/?fref=ts

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 5 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน