ร้านแว่นตา KT OPTIC เปิดตัว Unsuikyo แว่นตาแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นที่แรกในไทย!

เว็บบอร์ดที่เกี่ยวกับ ธุรกิจ Agriculture & Farming, Automotive, Beauty & Fashion, Clothing, Construction, Consulting, Employment, Energy & Fuels, Entertainment, Finance & Banking, Food & Beverage, Furniture, Health & Fitness, Insurance, Interior Design, Manufacturing, Real Estate,Retail,Travel & Tourism ลงไว้ในหมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
นาตาลี มันแกว
phpBBThailand Full Member
phpBBThailand Full Member
โพสต์: 47
ลงทะเบียนเมื่อ: 22 ต.ค. 2018, 14:27

ร้านแว่นตา KT OPTIC เปิดตัว Unsuikyo แว่นตาแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นที่แรกในไทย!

โพสต์โดย นาตาลี มันแกว » 14 พ.ย. 2019, 12:55

รูปภาพ

สาวกแว่นตาย่านลาดกระบังเตรียมเฮได้เลยจ้าาาาาาาาาา ร้านแว่นตา KT OPTIC Grand Opening สาขาใหม่ ยกช้อปพร้อมสินค้าแน่น ๆ มาไว้ที่นี่ @Robinson ลาดกระบัง 14 พฤศจิกายน นี้ ! อย่าพลาดมาเฮพร้อมช้อปแบบจุใจกับส่วนลดสูงสุด 50% แถมลุ้นรับของรางวัลในงานอีกมากมาย
ภายในงานทุกท่านจะได้สัมผัสกับแว่นตาดีไซน์ใหม่ ความสวยงามจากธรรมชาติ คอลเลคชั่น Brand Unsuikyo (อุนซุยเคียว) ที่ใช้วัสดุไม่ซ้ำกัน เช่น ทำจากโลหะ (ไทเทเนียม) , ไม้ , หิน วัสดุที่มาจากธรรมชาติ มาจากคนละประเทศ โดยแว่นตาที่ออกแบบมานั้น ไม่เหมือนกัน ไม่ซ้ำใครในโลก ทุกชิ้นจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยงานฝีมือระดับสูง แสดงออกมาจากมุมมองที่แตกต่างกัน เช่น GOLDEN GRANITE หินแกรนิตสีทอง มาพร้อมกับสีธรรมชาติที่สวยงาม จากบราซิล มีความแข็งแรง ทนทาน เป็นกรอบแว่นตาที่เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมกลางแจ้ง

รูปภาพ
รูปภาพ

NATURAL WALNUT ไม้วอลนัทชั้นดีจาก Eastern USA เป็นไม้สีน้ำตาลเทาลายดำ เป็นไม้เนื้อแข็ง มีกลิ่นหอม มักจะใช้เป็นไม้ตกแต่งภายในสำหรับเปียโนหรือรถยนต์หรูหรา มีความทนทานและความคงทนต่อสภาพอากาศที่แปรปรวน เมื่อนำมาขัดให้เรียบเป็นพิเศษ ทำให้เหมาะที่จะทำเป็นกรอบแว่นตา และใส่ได้เป็นระยะเวลานานภายใต้สภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน


รูปภาพ

รูปภาพ

ความพิเศษของ แว่นตา Unsuikyo (อุนซุยเคียว) ทุกชิ้นจะสลักเลเซอร์โลโก้ ไว้ที่ปลายขา และ แป้นรองจมูก ก่อนนำไปผ่านการประกอบอย่างระมัดระวัง และถูกตรวจสอบคุณภาพขั้นสุดท้ายอย่างรอบคอบ

อยากพบและสัมผัสความสวยงามจากธรรมชาติแบบเต็มตา หลากหลายลวดลาย 14 พฤศจิกายน นี้ ! พบกันที่ ร้านแว่นตา KT OPTIC สาขาโรบินสันลาดกระบัง ชั้น1 โทร. 02-023-7603 แล้วเจอกันคร้า !

ขอบคุณข้อมูลแว่นตา ดีๆจาก KT Optic

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 4 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน