กรอบแว่นสายตาแบบไหนดี? ใส่แล้วดูดีเหมาะกับรูปหน้า

เว็บบอร์ดที่เกี่ยวกับ ธุรกิจ Agriculture & Farming, Automotive, Beauty & Fashion, Clothing, Construction, Consulting, Employment, Energy & Fuels, Entertainment, Finance & Banking, Food & Beverage, Furniture, Health & Fitness, Insurance, Interior Design, Manufacturing, Real Estate,Retail,Travel & Tourism ลงไว้ในหมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ตอบกลับโพส
นาตาลี มันแกว
phpBBThailand Full Member
phpBBThailand Full Member
โพสต์: 47
ลงทะเบียนเมื่อ: 22 ต.ค. 2018, 14:27

กรอบแว่นสายตาแบบไหนดี? ใส่แล้วดูดีเหมาะกับรูปหน้า

โพสต์ โดย นาตาลี มันแกว »

รูปภาพ

กรอบแว่นสายตาไม่ว่าจะใส่เอาสวย หรือใส่แบบเลนส์สายตา ที่สำคัญคือ ต้องใส่แล้วออกมาดูดี ไม่เสียทรง ทั้งนี้วิธีการก็คือต้องเลือกให้เข้ากับรูปหน้า ก็เหมือนกับการเลือกทรงผมให้เข้ากับใบหน้า ถ้าเลือกออกมาดีชีวิตคือดี ใครที่ยังลังเลว่าจะเลือกกรอบแว่นสายตาแบบไหนดี? ใส่แล้วดูดีเหมาะกับรูปหน้า เรามีคำแนะนำ

หน้ารูปไข่ หรือรี

คนหน้ารูปไข่ หรือรี เป็นรูปหน้าที่เลือกกรอบแว่นได้ง่ายดายที่สุด คุณจะใส่กรอบแว่นทรงไหนก็รอดทุกทรง แต่ก็ควรจะดูขนาดที่เหมาะสมกับใบหน้าของเราด้วยนะ เราขอแนะนำกรอบแว่นทรงนักบิน จะช่วยเน้นให้โหนกแก้มและจมูกดูเด่นชัด

หน้ากลม

สำหรับคนหน้ากลม เป็นคนที่หน้ามีลักษณะค่อนข้างสั้น มีแก้มเยอะ
ควรจะเลือกกรอบแว่นตาที่เป็นทรงเหลี่ยมๆ จะเหลี่ยมตรงเหลี่ยมเฉียงขึ้นก็ได้นะ เพื่อช่วยลดความกลมของรูปหน้าเรา และช่วยเพิ่มมิติให้หน้าของเราชัดเจนยิ่งขึ้น

หน้าเหลี่ยม

เป็นรูปหน้าที่มีลักษณะที่ชัด กรามชัดมีเหลี่ยมมีมุมที่ชัดเจน ดังนั้นคุณควรจะเลือกกรอบแว่นตาที่มีกรอบบาง กรอบแว่นทรงกลม ทรงหยดน้ำ เพื่อลดความชัดของรูปหน้า ทำให้ไม่ดูแข็งจนเกินไป

รูปหน้าและรูปพรรณสัณฐานต่างๆ ล้วนมีปัจจัยต่อแว่นสายตาที่จะปรากฏอยู่บนใบหน้าของคุณ แว่นตาบางคู่อาจดูเหมาะสำหรับคนหนึ่ง แต่อาจจะดูไม่เหมาะเมื่อไปอยู่กับอีกคนหนึ่งการเลือกกรอบแว่นจะเกี่ยวข้องกับลักษณะใบหน้าเป็นอย่างมาก


ขอบคุณข้อมูลกรอบแว่นสายตา ดีๆจาก KT Optic
ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 3 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน