อาหารเสริมผู้ชายยี่ห้อไหนดีราคาพิเศษปี 2022

ถ้าเว็บบอร์ดของท่านเกี่ยวกับ สุขภาพและความสามารถ สามารถแนะนำไว้ในหมวดนี้ ไม่ว่าจะเป็น Alternative, Beauty, Dentistry, Fitness & Nutrition, Medical, Pharmaceuticals ท่านสามารถลงได้ในหมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ตอบกลับโพส
เนิร์ด
phpBBThailand Jr. Member
phpBBThailand Jr. Member
โพสต์: 11
ลงทะเบียนเมื่อ: 12 เม.ย. 2022, 11:44

อาหารเสริมผู้ชายยี่ห้อไหนดีราคาพิเศษปี 2022

โพสต์ โดย เนิร์ด »

รูปภาพ

ปัญหาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็น นกเขาไม่ขัน การหลั่งเร็ว อวัยวะเพศไม่แข็งตัว หรือการไม่คึก อึด ทน ฟิตเหมือนแต่ก่อน ล้วนเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นได้กับผู้ชายทุกคนที่มีอายุตั้งแต่ 40 ปี ขึ้นไป โดยปัญหาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศเป็นปัญหาที่สร้างความที่ส่งผลต่อร่างกายและจิตใจของผู้ที่กำลังเจอปัญหานี้เป็นอย่างมาก

อาหารเสริมผู้ชาย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับเหล่าคุณผู้ชายที่มีปัญหาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ โดยอาหารเสริมผู้ชายส่วนใหญ่จะมีสรรพคุณที่จะเข้าไปช่วยบำรุงระบบสืบพันธุ์เพศชายโดยตรง ซึ่งจะช่วยให้คุณผู้ชายกลับมามีความมั่นใจในความเป็นชายอีกครั้ง อีกทั้งอาหารเสริมผู้ชายยังมีส่วนช่วยในการส่งเสริมสุขภาพให้แข็งแรงมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นการช่วยปรับสมดุลต่าง ๆ ในร่างกายได้อีกด้วย

บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับอาหารเสริม ที่จะทำให้ทุกคนรู้จักกับอาหารเสริมผู้ชายให้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น รูปแบบของอาหารเสริมผู้ชาย ข้อดีของอาหารเสริมผู้ชาย สถานที่ในการซื้ออาหารเสริมผู้ชาย และข้อควรระวังในการทานอาหารเสริมผู้ชาย นอกจากนี้เรายังได้รวบรวม 10 อาหารเสริมผู้ชายที่ไม่ควรพลาด โดยมีตั้งแต่อาหารเสริมผู้ชายราคาตั้งแต่หลักร้อย ราคาจับต้องได้ แต่มีคุณภาพดี เพื่อให้คุณผู้ชายใช้ประกอบการตัดสินใจกัน

อาหารเสริมผู้ชาย บํารุงผู้ชาย

รูปภาพ

อาหารเสริมผู้ชาย คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผู้ชายที่พบได้ทั่วไปจะมีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกายของคุณผู้ชายให้แข็งแรง โดยอาหารเสริมผู้ชายยังมีส่วนช่วยในการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศอย่างครอบคลุม ซึ่งจะเป็นการกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต ทำให้เลือดมีการไหลเวียนไปยังบริเวณอวัยวะเพศมากขึ้น ส่งผลให้ขนาดของน้องชายของคุณผู้ชายใหญ่มากขึ้น รวมถึงยังช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้แก่น้องชายได้เช่นกัน

นอกจากนี้อาหารเสริมผู้ชายยังมีสรรพคุณช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ซึ่งจะช่วยเพิ่มปริมาณและคุณภาพของอสุจิให้แข็งแรงพร้อมในการปฏิสนธิ นอกจากนี้อาหารเสริมผู้ชายยังเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะช่วยให้คุณผู้ชายมั่นใจในการออกศึก และสามารถทำกิจกรรมร่วมรักได้อย่างยาวนานมากขึ้นอีกด้วย

จะเห็นได้ว่าอาหารเสริมผู้ชายมีสรรพคุณที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย และระบบสืบพันธ์ุเพศชายมากมาย อีกทั้งยังมีความปลอดภัย มีผลข้างเคียงต่อร่างกายน้อย รับประทานง่าย และเป็นการแก้ปัญหาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศที่ต้นเหตุ อาหารเสริมผู้ชายจึงได้รับความไว้วางใจจากคุณผู้ชายจำนวนมากในปัจจุบัน ให้เป็นหนึ่งในตัวช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาตินั่นเอง

อาหารเสริมผู้ชายมีกี่แบบ

รูปภาพ

ในปัจจุบันอาหารเสริมผู้ชายที่ได้รับความนิยมจากเหล่าผู้บริโภค สามารถแบ่งออกได้เป็น 2 รูปแบบ ดังนี้

ยาบํารุงร่างกายผู้ชาย

อาหารเสริมผู้ชายในรูปแบบยาบำรุงร่างกายผู้ชาย เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้ชายที่มักมีลักษณะเป็นยาแทบเล็ต หรือยาแคปซูลที่ทานไปพร้อมกับน้ำ ส่วนมากอาหารเสริมผู้ชายรูปแบบนี้จะรับประทานวันละ 1 เม็ด ก่อนนอน ซึ่งเป็นยาบำรุงร่างกายผู้ชายที่รับประทานได้ทุกวัน เนื่องจากมีสรรพคุณช่วยปรับสมดุลในร่างกายให้เหมาะสม และยังช่วย ฟื้นฟูปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

อาหารเสริมผู้ชายที่อยู่ในรูปแบบยาบำรุงผู้ชาย มักจะนิยมนำส่วนผสมจากสมุนไพรมาใช้ เนื่องจากเป็นส่วนผสมที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ไม่มีผลข้างเคียง และยังมีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น อาหารเสริมผู้ชาย Code For Men ที่เป็นยาบำรุงร่างกายผู้ชายอันดับ 1 ด้วยสารสกัดสมุนไพรถั่งเฉ้าสกัดเข้มข้นที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย มีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกาย เสริมสมรรถภาพทางเพศ ซึ่งจะช่วยให้น้องชายของคุณผงาดขึ้นสู้ พร้อมกลับมาทำให้เรื่องบนเตียงของคุณกลับมาเร่าร้อนอีกครั้ง

Code For Men เป็นอาหารเสริมผู้ชายที่ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจาก อย. (เลข อย. 13-1-21159-2-0037) มีการจำหน่ายอาหารเสริมในร้านขายยาชั้นนำกว่า 100 สาขา ด้วยคุณภาพ และความนิยมจากผู้ใช้มากมาย คุณผู้ชายจึงมั่นใจได้ว่า อาหารเสริมผู้ชายจาก Code จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

รูปภาพ

อาหารเสริมผู้ชายสูตร X6 เป็นยาบำรุงร่างกายผู้ชาย จัดเต็มด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรและสารสกัดที่มีประโยชน์นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น ถั่งเช่าแท้สกัดเข้มข้น แอล-อาร์จินิน สารสกัดจากโสม หอยนางรม เห็ดหลินจือ และกระชายดำ ที่มีสรรพคุณช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ พร้อมประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย
รับประทานวันละ 1 เม็ด ก่อนนอน
1 กล่อง บรรจุ 6 เม็ด
ราคา 450 ฿

ยาเฉพาะกิจผู้ชาย

รูปภาพ

อาหารเสริมผู้ชายสูตร X2 เป็นอาหารเสริมผู้ชายรูปแบบยาเฉพาะกิจ ด้วยสารสกัดพรีเมียมจากถั่งเฉ้าทิเบต ที่มีสรรพคุณช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่ง เพิ่มขนาดน้องชาย แก้ปัญหาหลั่งเร็ว ทำให้สามารถทำกิจกรรมร่วมรักได้อย่างยาวนาน อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มปริมาณและคุณภาพของอสุจิให้กลับมาแข็งแรงอีกด้วย
รับประทาน 1 เม็ด เฉพาะตอนก่อนมีกิจกรรมร่วมรัก 30 นาที
1 ซอง บรรจุ 2 เม็ด
ราคา 250 ฿

สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้ชาย และตามโปรโมชั่นประจำเดือนจาก Code For Men

ยาบํารุงสมรรถภาพเพศชาย ช่วยอะไรได้บ้าง

รูปภาพ

โดยทั่วไปยาบำรุงร่างกายผู้ชายจะมีสรรพคุณที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น
 • ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ทำให้เลือดไปเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้ดีขึ้น
 • ปรับสมดุลร่างกายให้เหมาะสมมากขึ้น
 • ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ลดอาการอ่อนเพลีย ทำให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าสดชื่นอยู่เสมอ
 • กระตุ้นการทำงานของสมองและระบบประสาท
นอกจากนี้ยาบำรุงร่างกายผู้ชายยังมีสรรพคุณที่ส่งผลโดยตรงต่อระบบสืบพันธุ์เพศชาย เช่น
 • ช่วยเพิ่มขนาดน้องชาย และเพิ่มความแข็งแกร่งมากขึ้น
 • เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ให้คุณผู้ชาย คึก อึด ทน ฟิต
 • ชะลอการหลั่ง ทำให้สามารถทำกิจกรรมรักได้ยาวนาน
 • ช่วยเพิ่มความแข็งแรง และปริมาณของอสุจิ
อาหารเสริมผู้ชาย ราคา

โดยทั่วไปอาหารเสริมผู้ชายจะมีราคาตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน โดยอาหารเสริมผู้ชายจะแตกต่างกันที่ส่วนผสม และสรรพคุณ คุณผู้ชายสามารถเลือกอาหารเสริมผู้ชายได้จากของแต่ละแบรนด์ได้ตามความชอบ และงบประมาณที่มีได้เลย

อาหารเสริมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี

1. Code For Men

รูปภาพ

อาหารเสริมผู้ชายที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากถั่งเฉ้าแท้ที่เกิดขึ้นเองจากเทือกเขาในทิเบตและภูฐาน มีสรรพคุณที่โดดเด่นในเรื่องการเสริมสมรรถภาพทางเพศมากมาย เช่น การเพิ่มขนาดน้องชาย ชลอการหลั่ง ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งแรงเต็มที่ รวมถึงยังช่วยบำรุงอสุจิให้แข็งแรงและมีปริมาณเพิ่มขึ้น เป็นการเพิ่มโอกาสสำหรับการมีบุตร

นอกจากนี้อาหารเสริมผู้ชาย Code ยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรนานาชนิด ที่ส่งผลดีต่อร่างกายในหลากหลายมิติ ไม่ว่าจะเป็น
 • มีต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความชราได้
 • ช่วยลดอัตราการตายของเซลล์สมอง มีส่วนช่วยป้องกันโรคความจำเสื่อมและเพิ่มความจำ
 • ช่วยต่อต้านเซลล์มะเร็งและลดการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็ง
 • บำรุงตับ ไตและขจัดสารพิษในร่างกาย
 • แก้อาการปวดหลัง เข่าเย็น กลัวหนาว
 • แก้อาการปัสสาวะบ่อยและปัสสาวะกระปิดกระปอย
นับได้ว่าเป็นอาหารเสริมผู้ชายคุณภาพดีอันดับต้น ๆ ที่จะช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ในระยะยาว อย่างปลอดภัย และเห็นผลได้จริง

2. Viagra

รูปภาพ

อาหารเสริมผู้ชายที่หลาย ๆ คนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างมาก ตัวยาจะมีฤทธิ์ไปกระตุ้นระบบประสาทและหลอดเลือด ช่วยเพิ่มขนาดและกระตุ้นให้อวัยวะเพศชายเกิดการตื่นตัวและขยายขนาดได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังช่วยให้อวัยวะเพศชายเกิดแข็งตัวได้ยาวนานขึ้น

3. ปู่เซินเจียวหนัง

รูปภาพ

เป็นอาหารเสริมผู้ชายที่ใช้สมุนไพรจีนโบราณมาเป็นสารสกัดของตัวยา เช่น ตังถั่งเฉ้า เขากวางอ่อน โหงวบี่จี้ อิมเอียงคัก เป็นต้น ช่วยในเรื่องการไหลเวียนของระบบเลือด ทำให้น้องชายแข็งตัวได้นานขึ้น แต่เป็นอาหารเสริมผู้ชายที่ค่อนข้างแรง จึงไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีโรคประจำตัวและร่างกายไม่แข็งแรง

4. omg

รูปภาพ

อาหารเสริมผู้ชายเฉพาะกิจที่มีสารสกัดสมุนไพรหลายชนิด เช่น ถั่งเฉ้า โสมเกาหลี และแป๊ะก๊วย มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ช่วยขยายขนาดน้องชาย และช่วยชะลอการหลั่ง ทำให้มีกิจกรรมร่วมรักได้ยาวนานขึ้น นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังเคลมว่าช่วยเพิ่มขนาดของน้องชายในระยะยาวได้อีกด้วย

5. munz

รูปภาพ

อาหารเสริมผู้ชายสูตรเฉพาะกิจที่หลาย ๆ คนคงจะคุ้นตา มีส่วนผสมและสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น ไวอากร้าเทือกเขาหิมาลัย ถั่งเช่าสายพันธุ์ป่าจากทิเบตเข้มข้น ที่จะช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ที่จะช่วยเพิ่มความั่นใจ ปลุกความเป็นชายให้กับท่าน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

6. chu

รูปภาพ

อาหารเสริมสำหรับผู้ชายแบบเฉพาะกิจ มีสารสกัดจากเมล็ดลูกซัด ซิงค์ อะมิโน แอซิด ดีเลท และวิตามินบี 6 เหมาะสำหรับผู้ชายที่มีปัญหานกเขาไม่ขัน อาหารเสริมมีสรรพคุณช่วยเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่ยาวยิ่งขึ้น ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ บำรุงอสุจิให้แข็งแรงขึ้น รวมถึงปลุกอารมณ์ทางเพศได้ดี

7. mikado

รูปภาพ

เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้ชายแบบเฉพาะกิจ ที่มีส่วนผสมและสารสกัดจาก L-Arginine สารสกัดจากถังเช่า สารสกัดหอยนางรม แอล-กลูตามีน เป็นต้น ที่มีสรรพคุณช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดี ช่วยให้คุณมีความฟิต อึด ถึก ทน สามารถกลับไปมีกิจกรรมร่วมรักที่เร่าร้อนได้อีกครั้ง

8. mdx

รูปภาพ

อาหารเสริมผู้ชายที่มีส่วนผสมและสารสกัดจาก รากโสม กระชายดำ และเมล็ดองุ่นสกัด มีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกาย และฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศธรรมชาติ ในระยะยาวให้ท่านชายโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น เพิ่มการแข็งตัว เพิ่มปริมาณอสุจิ เพิ่มโอกาสการมีบุตร โดยทางแบรนด์ได้รับการรับรองความปลอดภัยจากกระทรวงสาธารณสุข ผู้สูงอายุ หรือมีโรคประจำตัวทานได้

9. กิฟฟารีน

รูปภาพ

อาหารเสริมผู้ชายที่จะช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ จากสารสกัดแอล-อาร์จินีน และไนอะซินาไมด์ ที่จะช่วยส่งเสริมการทำงานในระบบสืบพันธุ์เพศชาย ส่งผลให้เกิดการเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ ช่วยให้อสุมีปริมาณเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยชะลออาการหลั่งเร็วอีกด้วย

10. balancex

รูปภาพ

อาหารเสริมที่มีส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติแท้ เช่น โสม, กระชายดำ, ถั่งเช่า และโกจิเบอร์รี่ ผ่านกรรมวิธีผลิตด้วยนวัตกรรมแบบใหม่ จึงปลอดภัยไร้ผลข้างเคียง มีสรรพคุณช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ให้ช่วยมีความอึด แข็งแรงเพิ่มขึ้น ควบคุมการหลั่งได้ดี ทำให้สามารถทำกิจกรรมรักได้อย่างยาวนาน

อาหารเสริมผู้ชาย ซื้อที่ไหน

รูปภาพ

โดยทั่วไปอาหารเสริมผู้ชายจะหาซื้อได้ตามสถานที่จัดจำหน่ายทั่วไป แต่ในปัจจุบันหลาย ๆ แบรนด์อาหารเสริมผู้ชายมักไม่ผ่านการรับรองจาก อย. หรือมีการลอกเลียนแบบเกิดขึ้น จึงแนะนำให้เลือกซื้ออาหารเสริมผู้ชายจากร้านขายยาชั้นนำ เนื่องจากมีความปลอดภัย และน่าเชื่อถือกว่าร้านทั่วไป

นอกจากนี้ร้านขายยาจะมีเภสัชกรที่มีความเชี่ยวชาญคอยให้บริการ คุณผู้ชายจึงสามารถสอบถามหรือขอคำแนะนำในการเลือกซื้ออาหารเสริมได้ นอกจากนี้ร้านขายยาจะจำหน่ายอาหารเสริมผู้ชายที่มีเครื่องหมาย อ.ย. รับรองความปลอดภัย ซึ่งจะเป็นการรับรองความปลอดภัยในการบริโภค ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย มีประโยชน์ช่วยบำรุงร่างกายได้จริง

ข้อควรระวังในการทานอาหารเสริมผู้ชาย

รูปภาพ

สำหรับข้อควรระวังในการทานอาหารเสริมผู้ชายที่มีความสำคัญมาก สามารถแบ่งออกได้เป็น 4 ข้อ ได้แก่
 • ผู้มีโรคประจำตัว ควรปรึกษาเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญก่อนการทานอาหารเสริมผู้ชายทุกครั้ง เนื่องจากเภสัชกรจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับอาหารเสริมผู้ชายได้อย่างถูกต้อง ทั้งวิธีการใช้งาน และความเหมาะสมของอาหารเสริมกับแต่ละบุคคล
 • อาหารเสริมผู้ชายมีส่วนผสม และสารสกัดที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นควรที่จะต้องศึกษาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้ชายให้ละเอียด เพื่อให้อาหารเสริมผู้ชายเกิดประสิทธิภาพในการใช้งานสูงที่สุด
 • ผู้ที่มีปัญหาความดัน การใช้อาหารเสริมผู้ชายอาจส่งผลอันตรายต่อระบบไหลเวียนโลหิต ผู้ที่ต้องการใช้งานควรปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรก่อนการเลือกซื้อ และรับประทานอาหารเสริมผู้ชายทุกครั้ง
 • ไม่ควรรับประทานอาหารเสริมผู้ชายพร้อมกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หรือหลังจากการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทันที ควรเว้นระยะห่างสัก 1-2 ชั่วโมง เนื่องจากร่างกายปรับตัวไม่ทันอาจจะทำให้เกิดอันตรายได้
ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน