ปัจจุบัน phpBB เวอร์ชั่นล่าุด คือ 3.2.2
ภาษาไทยรอหน่อยนะ... กำลังเร่งแปลงให้เสร็จภายใน 1 อาทิตย์

กาแฟสมุนไพรชงเพื่อสุขภาพทางเลือกใหม่สำหรับคนรักกาแฟ

ถ้าเว็บบอร์ดของท่านเกี่ยวกับ สุขภาพและความสามารถ สามารถแนะนำไว้ในหมวดนี้ ไม่ว่าจะเป็น Alternative, Beauty, Dentistry, Fitness & Nutrition, Medical, Pharmaceuticals ท่านสามารถลงได้ในหมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
นาตาลี มันแกว
phpBBThailand Newbie
phpBBThailand Newbie
โพสต์: 8
ลงทะเบียนเมื่อ: 15 ก.พ. 2018, 10:00

กาแฟสมุนไพรชงเพื่อสุขภาพทางเลือกใหม่สำหรับคนรักกาแฟ

โพสต์โดย นาตาลี มันแกว » 22 ก.พ. 2018, 16:13

รูปภาพ

ด้วยความเร่งรีบของคนในยุคปัจจุบัน ทำให้คอกาแฟหันมาดื่มกาแฟแบบสำเร็จรูปกันมากขึ้น และข้อดีของมันก็คือช่วยให้เราสะดวกสบายมากขึ้น ลดขั้นตอนความยุ่งยากในการชง เพียงฉีกซองเทน้ำร้อน เรื่องรสชาติก็พอใช้ได้ หาซื้อง่ายตามท้องตลาดทั่วไป จนทำให้หลายๆคนลืมเรื่องของคุณภาพและรสชาติของกาแฟที่ดีที่เราควรจะได้รับไป แล้วเราควรดื่มกาแฟอย่างไรให้ได้คุณภาพและมีโทษต่อร่างกายให้น้อยที่สุด

การเลือกดื่มกาแฟที่มีสารสกัดจากธรรมชาติและส่วนผสมจากสมุนไพรต่างๆ ก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีอีกทางสำหรับคอกาแฟ เนื่องจากเดี๋ยวนี้กาแฟสมุนไพรชง ได้มีการพัฒนาสูตรส่วนผสมเพื่อให้ดื่มง่ายขึ้นและยังคงความหอมของเมล็ดกาแฟไว้ แต่ที่เพิ่มมากขึ้นคือเรื่องของคุณภาพและส่วนช่วยในเรื่องสุขภาพที่ดีขึ้นได้ด้วย โดยเฉพาะสมุนไพรที่ขึ้นชื่ออย่าง โสม กระชายดำ เห็ดหลินจือ เก๋ากี้ ที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงร่างกายกระตุ้นระบบปราสาท เพิ่มการไหลเวียนโลหิต ชะลอความแก่ บำรุงผิวพรรณ ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศชายได้ ก็นำมาสกัดและผสมอยู่ในกาแฟสมุนไพรเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นกาแฟสมุนไพรเพื่อสุขภาพทางเลือกใหม่สำหรับคนรักกาแฟเลยล่ะค่ะ

สำหรับผู้ที่สนใจกาแฟสมุนไพรเพื่อสุขภาพสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.coffee-like.net/

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 2 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน