โอเมทิซ คอลลาเจน เปปไทด์ จากปลาทะเลน้ำลึกให้ผิวสวยสุขภาพดี

ถ้าเว็บบอร์ดของท่านเกี่ยวกับ สุขภาพและความสามารถ สามารถแนะนำไว้ในหมวดนี้ ไม่ว่าจะเป็น Alternative, Beauty, Dentistry, Fitness & Nutrition, Medical, Pharmaceuticals ท่านสามารถลงได้ในหมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
รักการอ่าน หนังสือ
phpBBThailand Newbie
phpBBThailand Newbie
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: 04 มิ.ย. 2018, 16:17

โอเมทิซ คอลลาเจน เปปไทด์ จากปลาทะเลน้ำลึกให้ผิวสวยสุขภาพดี

โพสต์โดย รักการอ่าน หนังสือ » 13 มิ.ย. 2018, 17:16

[center]รูปภาพ[/center]
      ในตัวปลาทะเลน้ำลึกมีสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย นั่นคือ “โอเมก้า 3” ซึ่งช่วยบำรุงร่างกายในหลายๆ ด้าน ทั้งหัวใจ สมอง ผิวพรรณ ลดคอเลสเตอรอล และลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็ง อีกทั้งโอเมก้า 3 ยังทำหน้าที่เสมือนยาแก้อาการซึมเศร้า และเพิ่มการหลั่งของสารเซโรโทนิน(Serotonin) ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย อารมณ์ดีขึ้น ไม่เพียงเท่านี้ประโยชน์จากการทานปลาทะเลน้ำลึกยังช่วยในด้านความสวยความงาม
       ผลิตภัณฑ์โอเมทิซ คอลลาเจน เปปไทด์(Omatiz Collagen Peptide) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีสารสกัดจากปลาทะเลน้ำลึกที่ญี่ปุ่น ช่วยในการลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยต่างๆ ทำให้ผิวขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวดูสว่างใสขึ้น เรียบเนียนสม่ำเสมอ แลดูเปล่งปลั่ง มีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ และนอกจากนี้ยังช่วยบำรุงเส้นผม เล็บ ข้อต่อและกระดูก ให้สมบูรณ์แข็งแรง ได้มาตรฐานการผลิตที่ทันสมัย ไร้กังวลผลข้างเคียง รับประทานง่ายไม่มีกลิ่นคาว ทานง่ายๆเพียงวันละ1ซองผสมกับน้ำหรืออาหารเช้าและก่อนนอน ละลายในน้ำได้เป็นอย่างดี

สอบถามและดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Line ID : @nanaherbnet (มี @ นำหน้า)
Facebook : Nana Herb
ดูสินค้าอื่นๆ : www.nanaherb.net
หมายเลขทะเบียน อย. 10-1-02757-1-0008

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 5 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน