ครีมบำรุงหน้า 3 ชนิดที่ควรมีไว้บำรุงผิวหน้าให้สวยใสเปล่งประกาย

ถ้าเว็บบอร์ดของท่านเกี่ยวกับ สุขภาพและความสามารถ สามารถแนะนำไว้ในหมวดนี้ ไม่ว่าจะเป็น Alternative, Beauty, Dentistry, Fitness & Nutrition, Medical, Pharmaceuticals ท่านสามารถลงได้ในหมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

unyana
phpBBThailand Newbie
phpBBThailand Newbie
โพสต์: 5
ลงทะเบียนเมื่อ: 09 ม.ค. 2019, 20:26

ครีมบำรุงหน้า 3 ชนิดที่ควรมีไว้บำรุงผิวหน้าให้สวยใสเปล่งประกาย

โพสต์โดย unyana » 15 เม.ย. 2019, 14:22

เชื่อว่าโต๊ะเครื่องแป้งของสาว ๆ หลายคนต้องมี ครีมบำรุงหน้า ติดบ้านกันไว้อยู่แล้วแน่นอน ว่าแต่ครีมแบบไหนล่ะที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง และครีมที่ใช้อยู่ตอนนี้ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าได้ตรงจุดแล้วหรือยังนะ หากยังไม่มั่นใจเรามี ครีมบำรุงหน้า 3 ชนิดจาก Vichy ที่อยากให้สาว ๆ มีติดบ้าน เพราะเป็นเวชสำอางที่เหมาะกับทุกสภาพผิว

1. ครีมลดจุดด่างดำ ก่อนอื่นต้องอธิบายก่อนว่าจุดด่างดำแตกต่างจากรอยสิวตรงที่ใช้เวลาการรักษานานกว่า หากเป็นรอยสิว รอยดำ หรือรอยแดง สามารถหายเองได้แต่ใช้เวลาค่อนข้างนาน เราจึงจำเป็นต้องใช้ครีมลดรอยสิวควบคู่เพื่อให้หายเร็วขึ้น แต่สำหรับจุดด่างดำแล้วเป็นรอยที่เกิดจากแสงยูวี เช่น การออกแดดบ่อย ๆ หรือตากแดดมากเกิดไปก็จะเกิดจุดด่างดำขึ้นบนใบหน้าได้ จุดด่างดำจะไม่ได้หายเองเหมือนรอยสิว ดังนั้นครีมลดจุดด่างดำจึงเหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวและมีจุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดด หากไม่รักษาและยิ่งปล่อยทิ้งไว้จะยิ่งเข้มขึ้น วิธีการป้องกันคือทาครีมกันแดด และทาครีมลดจุดด่างดำเป็นประจำจะช่วยปรับสภาพผิว เนื้อครีมช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วทิ้งและฟื้นฟูสภาพผิวให้จุดด่างดำค่อย ๆ จางลง และช่วยดูแลเซลล์ผิวใหม่ดูสุขภาพดีและจุดด่างดำค่อย ๆ เลือนหายไป
2. ครีมหน้าขาวใส สามารถ ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวใสและดูสุขภาพดี ช่วยลดปัญหาผิวได้ เช่น สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวหมองคล้ำ หน้าแห้ง ผิวขาดน้ำ และผิวโทรม เป็นปัญหาผิวที่เจอได้ทุกคน ครีมหน้าขาวใสจึงช่วยปรับสภาพผิวของสาว ๆ ให้เรียบเนียนเด้ง เปล่งปลั่งและฉ่ำน้ำได้จากภายในสู่ภายนอก และไม่ต้องกลัวว่าจะแห้งช้า ครีมหน้าขาวใสตัวนี้ซึมซับได้รวดเร็วไม่เฉอะแฉะแน่นอน
3. สลีปปิ้งมาร์ค หรือ ครีม มาร์ค หน้า ก่อนนอน เป็นตัวช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ผิวดูเปล่งปลั่งอิ่มน้ำ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายออก ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสมากขึ้น มีให้เลือก 3 สูตร ได้แก่ สูตรผิวกระจ่างใส สูตรปลอบประโลมผิว และสูตรดีท็อกซ์ผิว วิธีการใช้ สลีปปิ้งมาส์กคือ ลูบไล้เบา ๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

และ การดูแลผิวหน้า ที่ว่ามานี้คือ ครีมบำรุงหน้า 3 ชนิดที่นำมาแนะนำให้ลองกัน เนื้อครีมใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ใช้ได้โดยไม่ต้องกลัวแพ้ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ บอกลาการแพ้ไปได้เลย

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 13 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน