หน้ากลม ใส่แว่นกันแดดทรงไหนดี ?

ถ้าเว็บบอร์ดของท่านเกี่ยวกับ สุขภาพและความสามารถ สามารถแนะนำไว้ในหมวดนี้ ไม่ว่าจะเป็น Alternative, Beauty, Dentistry, Fitness & Nutrition, Medical, Pharmaceuticals ท่านสามารถลงได้ในหมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
นาตาลี มันแกว
phpBBThailand Full Member
phpBBThailand Full Member
โพสต์: 47
ลงทะเบียนเมื่อ: 22 ต.ค. 2018, 14:27

หน้ากลม ใส่แว่นกันแดดทรงไหนดี ?

โพสต์โดย นาตาลี มันแกว » 25 ต.ค. 2019, 14:33

รูปภาพ

ใครที่มีหน้ากลม อาจจะเคยเจอปัญหาที่หาแว่นกันแดด เหมาะๆใส่ไม่ได้ บางทีใส่แล้วหน้ายิ่งกลมมากกว่าเดิม แล้วจะเลือกใส่แว่นกันแดดแบบไหนดี? จะมาแนะนำวิธีการเลือกแว่นกันแดด ให้เหมาะสมกับคนหน้ากลมกันค่ะ

- คนที่มีใบหน้ากลมเหมาะกับการใส่แว่นกันแดด ที่กว้างและแว่นที่มีทรงเหลี่ยมมากที่สุด จะเหลี่ยมตรงเหลี่ยมเฉียงขึ้นก็ได้นะ เพื่อช่วยลดความกลมของรูปหน้าเรา

- เลือกใส่แว่นกันแดด เล็กๆบางๆ เพื่อเพิ่มเนื้อที่ของขอบตาให้มากขึ้น

- เลือกแว่นที่มีสีเข้ม เพราะแว่นกันแดดที่มีสีเข้ม จะช่วยให้ใบหน้าดูคมเข้มขึ้น และดึงจุดสนใจมาที่แว่นจนทำให้คนโฟกัสที่ตัวแว่นมากกว่าความกลมของใบหน้า

- เลือกแว่นกันแดดที่มีสะพานแว่นเล็กๆ ส่วนนี้หมายถึงส่วนที่เชื่อมต่อระหว่างกรอบแว่นทั้งสองข้างไว้ด้วยกัน จะช่วยเพิ่มเนื้อที่ของขอบตาให้มากขึ้น

แต่ห้ามแตะเลยก็คือแว่นกันแดดที่มีลักษณะกลม และมีกรอบที่หนา และพวกกรอบสีสดๆ เพราะมันจะทำให้หน้าของเรากลมมากกว่าเดิม

ทีนี้สาวหน้ากลมทั้งหลายก็คงหมดปัญหาในการเลือกแว่นกันแดดกันไปแล้ว ส่วนวิธีการเลือกแว่นกันแดด ให้เหมาะกับใบหน้านั้นทำได้ไม่ยาก แต่ควรเลือกใส่แว่นกันแดดที่มีคุณภาพ เพื่อสุขภาพดวงตาของคุณเอง เราขอแนะนำร้านแว่นตา "KT Optic" ร้านแว่นตาที่ให้บริการด้วยความเป็นมืออาชีพ ด้วยความใส่ใจ อย่างเต็มใจ ในการคัดเลือกสินค้าอย่างมีคุณภาพ อาทิ แว่นกันแดด,กรอบแว่น,แว่นตาแบรนด์เนม ยี่ห้อชั้นนำและอุปกรณ์สำหรับสุขภาพสายตาที่มาใหม่จากทั่วทุกมุมโลก ที่เดียวครบ จบ

ขอบคุณข้อมูลแว่นกันแดดดีๆจาก KT Optic

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 6 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน