ทดสอบแอพพลิเคชั่น SMK Drive safe & save ใหม่จากอนุสาวรีย์ชัยฯ ไม่ใช้ Beacon

ถ้าบอร์ดของท่านอยู่มีการพูดคุยเกี่ยวกับ Entertainment, Fashion,Humor & Satire,Magazines & Journals,News & Current Events, Newspapers, Publishing, Radio ลงไว้ในหมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
Magawn Balthip
phpBBThailand Sr. Member
phpBBThailand Sr. Member
โพสต์: 67
ลงทะเบียนเมื่อ: 25 ม.ค. 2018, 16:34

ทดสอบแอพพลิเคชั่น SMK Drive safe & save ใหม่จากอนุสาวรีย์ชัยฯ ไม่ใช้ Beacon

โพสต์โดย Magawn Balthip » 01 พ.ย. 2018, 10:24

รูปภาพ

สำหรับคนที่ใช้ประกันสินมั่นคงประกันภัย โดยประกันตามไมล์2 คืนไมล์ คืนเงิน ต้องไม่พลาดกับกับ SMK Drive safe & save App รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ไม่ต้องติดตั้ง Beacon ได้แล้ว ทำให้สะดวกมากกว่าเดิมอีก

รูปภาพ

ทางทีมงานได้ลองการทดสอบ (Test) SMK Drive safe & save App จากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ไปยัง Workpoint เพื่อไปรับน้องสาวเนื่องจากทำงานอยู่ที่นั้น ซึ่งเป็นการจราจรที่ท้าทายผู้ขับรถอย่างมากเนื่องมีช่วงรถติดหลายจุดโดยเฉพาะวันที่ไปทำการทดสอบวันที่ 16 ตุลาคม 2561 เป็นวันที่รถติดทั้งเมืองเนื่องจากเป็นวันซ้อมรับซ้อมรับปริญญามหาวิทยาลัยรามคำแหงและเกิดอุบัติเหตุใหญ่ที่ถนนลาดพร้าว ที่สำคัญเป็นการทดสอบ (Test) การขับรถใต้ทางด่วนโทลเวย์ โดยประมาณ 35 กิโลเมตร

รูปภาพ

เพียงคุณขับรถแล้วพก Smartphone แล้วเปิด SMK Drive safe & save App ระบบก็จะทำการวัดระยะทางการขับขี่ทันที่ โดยผู้ใช้งานสามารถกดเริ่มได้

หลายคนตั้งคำถามว่า ถ้าไม่ได้ใช้งาน SMK Drive safe & save App ทั้งสมาร์ทโฟนหาย หรือลืมเปิด APP ไว้จะทำให้เกิดปัญหาต่อผู้ใช้งานหรือไม
คำตอบ ประกันคุ้มครองตลอดระยะเวลา 1 ปี เช่นเดิม หากใช้งานประจำจะได้รับเงินคืน ถึงเกณฑ์ตามที่ กำหนด https://www.smk.co.th/ProductMotorDetail/2

SMK Drive safe & save App ยังมีความสามารถในการตรวจสอบพฤติกรรมการขับรถ โดยเช็คระยะการเลี้ยวหรือการกับความเร็ว โดยเข้าไปที่เมนูทริปการเดินทาง แล้วการตรวจสอบเส้นทางการขับขี่ทันที

รูปภาพ

เมื่อมาถึงที่ Workpoint ทางทีมได้ลองเช็คพฤติกรรมการขับขี่รถยนต์ซึ่งคะแนน คะแนนเหล่านี้จะถูกบันทึกเข้าไปในระบบของสินมั่นคงประกัน

รูปภาพ

โดยระบบได้ทำการทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟน ทั้งระบบ iOS ( iPhone ) และระบบ Android ( Samsung , OPPO หรือ VIVO เป็นต้น ) โดยเชื่อมโยงกับระบบ GPS และอินเตอร์เน็ต 3G 4G ตลอดเวลา

รูปภาพ

วิธีการตรวจเช็คสำหรับผู้ใช้งานระบบ iOS ให้ไปที่
1. การตั้งค่า
2. เลื่อนมาดูข้างล่างเรื่อง " SMK Drive safe & save "
3. เมนูตำแหน่งที่ตั้ง " ตลอดเวลา "
4. การเคลื่อนไหวและฟิตเนส "สไลด์ให้มีสีเขียว"
5. ข้อมูลเซลลูลาร์ "สไลด์ให้มีสีเขียว"

วิธีการตรวจเช็คสำหรับผู้ใช้งานระบบ Android ให้ไปที่
1. การตั้งค่า
2. เลือนไปที่เมนู "แอพ"
3. เลือกเมนู " SMK Drive safe & save "
4. ตำแหน่ง "สไลด์ให้มีสีเขียว"
5. ที่จัดเก็บข้อมูล "สไลด์ให้มีสีเขียว"
6. เซ็นเซอร์สำหรับร่างกาย "สไลด์ให้มีสีเขียว"

  • Similar Topics
    ตอบกลับ
    แสดง
    โพสต์ล่าสุด

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 5 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน