“สยามสะเต็ค” มอบความสุขส่งท้ายปี รับจัดเลี้ยงทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑล

ถ้าบอร์ดของท่านอยู่มีการพูดคุยเกี่ยวกับ Entertainment, Fashion,Humor & Satire,Magazines & Journals,News & Current Events, Newspapers, Publishing, Radio ลงไว้ในหมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
Tawan Newwiee
phpBBThailand Full Member
phpBBThailand Full Member
โพสต์: 47
ลงทะเบียนเมื่อ: 19 ก.ค. 2018, 16:06

“สยามสะเต็ค” มอบความสุขส่งท้ายปี รับจัดเลี้ยงทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑล

โพสต์โดย Tawan Newwiee » 03 ธ.ค. 2018, 16:38

สวัสดีค่ะ ใกล้ช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองแบบนี้ อาหารการกินถือเป็นหัวใจหลักในการจัดเลี้ยงเลยก็ว่าได้ วันนี้เรามีทางเลือกที่ดีให้สะดวกสบายมากขึ้นเรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยในเวลาหิวได้เป็นอย่างดี ซึ่งนั่นก็คือ Siam Steak ซุ้มอาหารและของว่างที่พร้อมจะไปมอบความอร่อยให้คุณถึงที่!

รูปภาพ
“สยามสะเต๊ค” เป็นร้านอาหารในสถาบันการศึกษาที่จำหน่าย แฮมเบอร์เกอร์ , ฮ็อทด็อก , แซนด์วิช , ไส้กรอก ฯลฯ เน้นอาหารทานเล่นและมื้ออิ่มที่พร้อมให้บริการนอกสถานที่ในหลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นงานจัดเลี้ยงบริษัท, งานวันเกิด , งานขึ้นบ้านใหม่ , งานอบรมสัมมนา , งานบุญตามมูลนิธิต่าง ๆ รวมถึงงานอีเว้นท์คอนเสิร์ต ด้วยเมนูที่มีให้คุณเลือกสรรอย่างมากมาย

รูปภาพ
การันตีคุณภาพความอร่อยด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 40 ปี ที่สยามสะเต๊คได้เปิดให้บริการและจำหน่ายอาหารตามสถานศึกษา หน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจ ทำให้สยามสะเต๊คมั่นใจที่จะให้บริการเสิร์ฟความอร่อยส่งตรงให้คุณถึงที่ให้คุณอิ่มท้องแบบสะดวกสบาย
ติดต่อรับความอร่อยได้ที่
082-022-4097 : คุณทัตธนันท์
082-700-5681 : คุณบนิพันธ์

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 8 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน