สยามสะเต๊ค เปิด 3 เมนูเด็ดร่อยจุก ๆ อิ่มท้องรับปีหมู!

ถ้าบอร์ดของท่านอยู่มีการพูดคุยเกี่ยวกับ Entertainment, Fashion,Humor & Satire,Magazines & Journals,News & Current Events, Newspapers, Publishing, Radio ลงไว้ในหมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
Tawan Newwiee
phpBBThailand Full Member
phpBBThailand Full Member
โพสต์: 47
ลงทะเบียนเมื่อ: 19 ก.ค. 2018, 16:06

สยามสะเต๊ค เปิด 3 เมนูเด็ดร่อยจุก ๆ อิ่มท้องรับปีหมู!

โพสต์โดย Tawan Newwiee » 10 ม.ค. 2019, 14:13

ปีหมูอู๊ด ๆ ทั้งทีแน่นอนว่าเรื่องอาหารการกินต้องจัดเต็ม ชนิดที่ว่าต้องอิ่มหนำสำราญเดินลูบท้องเช้าเย็นไปเลย “สยามสะเต๊ค” เลยไม่พลาดที่จะส่งต่อความอร่อยด้วยเมนูหมู ๆ มาเอาใจสายกินอยากรู้แล้วว่าจะมีเมนูไหนบ้าง ไปดูพร้อมกันเลย!
เมนูแรกสยามสะเต๊คเอาใจคนเลิฟชีสด้วยเมนู “แฮมเบอร์เกอร์พรีเมี่ยมหมูเบคอนชีส” สัมผัสของขนมปังที่กรอบนอกนุ่มในทานคู่กับหมูบดหยาบเนื้อแน่นแต่มีความกรุบเพื่อเพิ่มความอร่อยแบบขั้นสุดแต่ยังไม่พอขอเพิ่มความฟินด้วยชีสที่จัดเต็มแบบไหลเยิ้มกำลังดี รสชาติกลมกล่อม อิ่มอร่อยถูกปากแน่นอน

รูปภาพ

มาที่เมนูต่อไปยังคงเอาใจคนรักชีสอย่างต่อเนื่องกับเมนู “คริสปี้แซนด์วิชแฮมหมูชีส” ชื่ออาจจะไม่ค่อยคุ้นหูแต่บอกเลยว่าเมนูนี้โดนใจหลาย ๆ คนแน่นอน เพราะขนมปังที่ทาเนยแล้วนำไปย่างหรืออบจนกรอบนอกนุ่มในส่งกลิ่นหอมสอดไส้ด้วยหมูแฮมและเชดด้าชีส ทานแล้วเข้ากันลงตัวได้อย่างดี อร่อยละมุนจนต้องเก็บไว้เป็นเมนูโปรดของใครหลายคนเลย

รูปภาพ

สำหรับเมนูสุดท้ายจัดเต็มไปด้วยเมนูหมูเน้น ๆ อย่าง “การ์ลิคซอสเซส” Garlic Sausages ไส้กรอกหมูบดหยาบเนื้อแน่น ที่มีรสสัมผัสความกรุบของเนื้อหมูผสมผสานกับความเข้มข้นของกระเทียมแท้ ๆ กลายเป็นความอร่อยที่ลงตัวและเข้ากันดีสุด ๆ แค่นึกภาพก็หิวจนอดใจไม่ไหวแล้ว

รูปภาพ

สยามสะเต๊คหวังว่าเมนูที่นำมาฝากกันวันนี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกให้เรามาเสิร์ฟความอร่อยให้กับมื้อพิเศษของคุณนะคะ เพราะสยามสะเต๊คมีบริการรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ภายในกรุงเทพฯและปริมณฑล นอกจากอาหารจะอร่อย อิ่มท้อง คุณยังจะได้รับการบริการที่ดีจากทีมงานสยามสะเต๊คที่เอื้อเฟื้อให้คุณสะดวกสบายประทับใจอย่างแน่นอน
สำหรับบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ไม่ต้องกังวลเรื่องคุณภาพเลยนะคะเพราะจุดเด่นสำคัญของสยามสะเต๊คคือ การเสิร์ฟร้อน เราจะประกอบอาหารและเสิร์ฟให้แบบสด ๆ ร้อน ๆ ทำให้มั่นใจได้ว่าอาหารทุกจาน สด สะอาดและรสชาติดีแน่นอนเพราะเราคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีมาประกอบอาหารเพื่อความอร่อยของทุกท่านรูปภาพ

“สยามสะเต๊ค” เปิดบริการตามสถาบันการศึกษาหน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจ เป็นเวลานานกว่า 40 ปี ทำให้มั่นใจในคุณภาพและรับประกันความอร่อยด้วยเมนูที่มีให้เลือกหลากหลาย พร้อมการบริการจากทีมงานสยามสะเต๊คที่จะทำให้คุณมีความสุข อิ่มอร่อยในมื้อพิเศษอย่างแน่นอน
ติดต่อรับความอร่อย/จัดเลี้ยงนอกสถานที่ทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑลได้ที่
IG : siamsteak
Facebook : Siam Steak
082-700-5681 : คุณบนิพันธ์
082-022-4097 : คุณทัตธนันท์
02-538-0111 : สำนักงานใหญ่
https://line.me/R/ti/p/%40siamsteak

รูปภาพ

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 25 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน