สินมั่นคงประกันภัย ร่วมชวนวิ่งโครงการ Friends for Life Charity Run 2019 วันที่ 30 มิถุนายน 2562

ถ้าบอร์ดของท่านอยู่มีการพูดคุยเกี่ยวกับ Entertainment, Fashion,Humor & Satire,Magazines & Journals,News & Current Events, Newspapers, Publishing, Radio ลงไว้ในหมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ตอบกลับโพส
Magawn Balthip
phpBBThailand Sr. Member
phpBBThailand Sr. Member
โพสต์: 67
ลงทะเบียนเมื่อ: 25 ม.ค. 2018, 16:34

สินมั่นคงประกันภัย ร่วมชวนวิ่งโครงการ Friends for Life Charity Run 2019 วันที่ 30 มิถุนายน 2562

โพสต์ โดย Magawn Balthip »

รูปภาพ

ใครที่รักการวิ่งห้ามพลาดงานนี้ นอกจากจะได้สุขภาพที่ดีแล้ว ยังได้ช่วยชีวิตผู้ป่วยได้อีกจำนวนมาก กับ โครงการ Friends for Life Charity Run 2019 ที่เปิดตัวโครงการเมื่อวันที่ 19 มีนาคมที่ผ่านมาอย่างยิ่งใหญ่ มีเหล่าศิลปินนักแสดง นักร้องจากหลากหลายค่าย มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โดย สินมั่นคงประกันภัย ร่วมเป็นพันธมิตรสมทบของโครงการในครั้งนี้ ซึ่งโครงการดังกล่าวจะมีกิจกรรมวิ่งการกุศลในวันที่ 30 มิถุนายน 2561 เริ่มตั้งแต่เวลา 05.00 น. ณ สวนพุทธมณฑล สาย 4 รายได้จากค่าสมัครสมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบาลขนาดใหญ่ของรัฐ จำนวน 5 แห่ง ได้แก่ รพ.ศิริราช รพ.จุฬาลงกรณ์ รพ.รามาธิบดี รพ.ราชวิถี และ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ซึ่งแต่ละแห่งเป็นศูนย์รองรับผู้ป่วยจากทั่วประเทศหลายล้านคนต่อปี โครงการนี้จะมีความน่าสนใจอย่างไร ทีมงานมีเรื่องราวมาบอกกันดังนี้

เนื่องจากในปัจจุบันอุปกรณ์ทางการแพทย์มีจำนวนจำกัด รายได้จากการบริจาคของโครงการจะถูกนำไปจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัย ซึ่งมีผลให้การรักษามีประสิทธิภาพมากขึ้น อย่างที่ทราบกันดีว่าอุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัยเหล่านี้มีราคาสูงและต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก เช่น กล้องส่องปอดและหลอดลม เครื่องเอกซเรย์แบบดิจิตอล เครื่องตรวจคลื่นหัวใจ เป็นต้น เพื่อทำให้การรักษามีประสิทธิภาพทำให้คุณภาพการรักษาพยาบาลของโรงพยาบาลของไทยดีขึ้น เช่น การผ่าตัดแบบส่องกล้อง ที่ช่วยให้คนไข้สามารถกลับบ้านได้เร็วมีคุณภาพการรักษาที่ดี ข้อผิดพลาดในการรักษาน้อยลง อุปกรณ์เครื่องมือแพทย์บางอย่างหากมีจำนวนเพียงพอ ก็สามารถช่วยผู้ป่วยได้ทันถ่วงที

รูปภาพ

โครงการ Friends for Life มีกำหนดระยะเวลาจัดกิจกรรม 3 เดือน ระหว่างวันที่ 19 มีนาคม ถึง 30 มิถุนายน 2562 เราสามารถร่วมสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์ 5 โรงพยาบาล ได้หลายช่องทางดังนี้

1. การบริจาคผ่านธนาคาร ชื่อบัญชี "สมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์ 5 โรงพยาบาล" ธนาคารทิสโก้ บัญชีเลขที่ 0001-191-000588-1

2. การบริจาคผ่านช่องทางออนไลน์ สามารถบริจาคได้ง่ายผ่าน Mobile Banking (QR Code) ทุกธนาคาร และที่ สาขาธนาคารทิสโก้ทั่วประเทศ

3. การบริจาคโดยการร่วมวิ่งเพื่อการกุศล Friend for Life Charity Run ซึ่งจะนำรายได้จากค่าสมัครสมทบทุน โครงการฯ ทั้งหมด โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ส่งมอบให้แก่โรงพยาบาลทั้ง 5 แห่งเป็นจำนวนเท่าๆกัน

รูปภาพ

สำหรับผู้บริจาค 500 บาทขึ้นไป สามารถขอใบเสร็จรับเงินเพื่อไปหักลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่าอีกด้วย โดยกรอกข้อมูลทาง online พร้อมแนบหลักฐานการโอนภายใน 15 วัน หลังจากวันโอน ที่ www.tisco50th.com หรือ bit.ly/friendsforlife2019

สามารถอ่านเพิ่มเติมความในใจของ หมอริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช และ หมอก้อง สรวิชญ์ สุบุญ ได้ที่ https://smkinsurance.blogspot.com/2019/ ... -2019.html และ https://www.smk.co.th/
ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 2 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน