เจาะลึกราคาบ้าน คอนโด ทาวน์โฮม ในกรุงเทพ นนทบุรี ปทุมธานี พร้อมเทคนิคการซื้อประกันบ้านและที่อยู่อาศัย

ถ้าบอร์ดของท่านอยู่มีการพูดคุยเกี่ยวกับ Entertainment, Fashion,Humor & Satire,Magazines & Journals,News & Current Events, Newspapers, Publishing, Radio ลงไว้ในหมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
Magawn Balthip
phpBBThailand Sr. Member
phpBBThailand Sr. Member
โพสต์: 67
ลงทะเบียนเมื่อ: 25 ม.ค. 2018, 16:34

เจาะลึกราคาบ้าน คอนโด ทาวน์โฮม ในกรุงเทพ นนทบุรี ปทุมธานี พร้อมเทคนิคการซื้อประกันบ้านและที่อยู่อาศัย

โพสต์โดย Magawn Balthip » 07 พ.ค. 2019, 15:51

บ้านที่อยู่อาศัยเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตถือเป็น 1 ในปัจจัย 4 ของการดำรงชีวิต การเลือกซื้อบ้านที่อยู่อาศัยจึงเป็นเรื่องสำคัญ การเลือกบ้านในทำเลดี ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ในราคาเหมาะสม ก็จะช่วยประหยัดเงินของเราได้ วันนี้ขอพาไปสำรวจบ้านใหม่ใน “งานมหกรรมบ้านและคอนโด" ครั้งที่ 34 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้รวบรวมข้อมูลบ้านใหม่ของแต่ละโครงการ ทำเลที่ตั้ง แบ่งตามโซนต่างๆของกรุงเทพ พร้อมแนะนำเรื่องการซื้อประกันบ้านที่อยู่อาศัยที่จะช่วยคุ้มครองบ้านที่มีค่าของเรา จะมีโครงการไหนน่าสนใจบ้างมาดูกันเลย

โครงการตามทำเลที่ตั้งในกรุงเทพออกเป็น 4 เขต ดังนี้

กรุงเทพโซนเหนือ

ที่อยู่อาศัยใกล้ถนนสายสำคัญอย่างถนนพหลโยธิน แจ้งวัฒนะ รามอินทรา ที่มีอาณาเขตติดต่อกับจังหวัดปทุมธานี ในย่านรัตนาธิเบศร์, ราชพฤกษ์, ติวานนท์

รูปภาพ

กรุงเทพโซนตะวันออก

ที่อยู่อาศัยใกล้ถนนสายสำคัญอย่างถนนพหลโยธิน ถนนวิภาวดีรังสิต วัชรพล รามอินทรา แจ้งวัฒนะ งามวงศ์วาน มีอาณาเขตติดต่อกับจังหวัดฉะเชิงเทราและสมุทรปราการ

รูปภาพ

กรุงเทพโซนตะวันตก
ที่อยู่อาศัยใกล้ถนนสายสำคัญอย่างถนนบรมราชชนนี กาญจนาภิเษก เพชรเกษม พุทธมณฑลสาย 1-4 จรัญสนิทวงศ์ บางแค กัลปพฤกษ์ มีอาณาเขตติดต่อกับจังหวัดสมุทรสาครและนครปฐม

รูปภาพ

กรุงเทพโซนใต้
ที่อยู่อาศัยใกล้ถนนสายสำคัญอย่างถนนพระราม 2 บางขุนเทียน มีอาณาเขตติดต่อกับจังหวัดสมุทรสาครและนครปฐม

รูปภาพ

เทคนิคการซื้อประกันบ้านและที่อยู่อาศัย

1. ดูว่าประกันภัยครอบคลุมเรื่องใดบ้าง

ตัวอย่าง ประกันภัยบ้านอยู่อาศัยรักษ์บ้านของสินมั่นคง

รูปภาพ

2. การเลือกทุนประกันภัย

ที่อยู่อาศัย สามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ส่วน คือ ราคาบ้าน และราคาที่ดิน โดยสมมติว่า บ้าน ราคา 6 ล้านบาท แต่ที่ดินมีราคา 2 ล้านบาท หมายความว่า ราคาตัวบ้านแค่ 4 ล้านบาท เวลาทำประกันภัยบ้าน ไม่จำเป็นต้องเอาราคาที่ดินไปรวมด้วย ถึงบ้านจะเสียหาย แต่ที่ดินไม่เป็นอะไรอยู่แล้ว จึงควรเลือกประกันภัยให้เหมาะกับราคาบ้านของเรา ควรเลือกทุนประกันที่เหมาะสมกับราคาบ้านมากที่สุด ไม่มากไม่น้อยเกินหรือไป

รูปภาพ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม https://smkinsurance.blogspot.com/2019/ ... ost_9.html

ปกป้องที่อยู่อาศัยทรัพย์ที่มีค่าอันเป็นที่รักของเราจากภัยต่างๆ ด้วยความคุ้มครองที่ครอบคลุมทุกภัย กับ "ประกันภัยบ้านอยู่อาศัยรักษ์บ้าน" ครอบคลุมทั้ง ที่อยู่อาศัย ชีวิต และทรัพย์สิน คลิก www.smk.co.th/ProductFireDetail/4 หรือ โทร 02-377-3999 ในเวลาทำการ 08.30 – 17.00 น. สินมั่นคงประกันภัย..เราประกัน คุณมั่นใจ

  • Similar Topics
    ตอบกลับ
    แสดง
    โพสต์ล่าสุด

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 5 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน