ทดสอบ SMK Drive safe & save สินมั่นคง กับเดินทางจากอนุสาวรีย์ชัยฯไปยัง Workpoint

ถ้าบอร์ดของท่านอยู่มีการพูดคุยเกี่ยวกับ Entertainment, Fashion,Humor & Satire,Magazines & Journals,News & Current Events, Newspapers, Publishing, Radio ลงไว้ในหมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
Magawn Balthip
phpBBThailand Sr. Member
phpBBThailand Sr. Member
โพสต์: 67
ลงทะเบียนเมื่อ: 25 ม.ค. 2018, 16:34

ทดสอบ SMK Drive safe & save สินมั่นคง กับเดินทางจากอนุสาวรีย์ชัยฯไปยัง Workpoint

โพสต์โดย Magawn Balthip » 13 พ.ค. 2019, 13:43

สำหรับคนที่ทำประกันรถยนต์กับสินมั่นคงประกันภัย ประกันตามไมล์2 ..คืนไมล์ คืนเงิน.. ประกันสำหรับคนขับน้อย สามารถรับเบี้ยประกันคืนสูงสุดได้ถึง 15% เมื่อขับได้ตามระยะทางที่ลดลงตามเงื่อนไขที่กำหนด โดยใช้แอปพลิเคชัน SMK Drive safe & save ( www.smk.co.th/PreMotor.aspx ) เพื่อติดตามสถิติระยะทางด้วยตนเอง

รูปภาพ

ทางทีมงานได้ทดสอบการใช้งาน SMK Drive safe & save App. กับการเดินทางจากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ไปยัง Workpoint ซึ่งเป็นเส้นทางจราจรที่คับคั่งท้าทายผู้ขับรถอย่างมาก ต้องผ่านช่วงรถติดหลายจุด โดยเฉพาะวันที่ทำการทดสอบมีสถานะการณ์หลายอย่างทำให้รถหนาแน่นมากเป็นพิเศษ เช่น เป็นวันซ้อมรับซ้อมรับปริญญามหาวิทยาลัยรามคำแหง, มีอุบัติเหตุใหญ่ที่ถนนลาดพร้าว และต้องผ่านเส้นทางใต้ทางด่วนโทลเวย์ที่มีการจราจรหนาแน่น

รูปภาพ

สำหรับการใช้งาน ง่ายๆเพียงก่อนเดินทางเปิด SMK Drive safe & save App .ในสมาร์ทโฟน ระบบจะทำการวัดระยะทางการขับขี่ทันที

SMK Drive safe & save App. นอกจากจะบันทึกระยะทางในการขับขี่แล้ว ยังสามารถตรวจสอบพฤติกรรมการขับรถเป็นคะแนน ในแต่ละทริปจากเมนูทริปการเดินทางโดยแสดง ระยะทาง เวลาในการขับขี่ และคำแนะนำเพื่อพัฒนาการขับขี่ที่ด้านล่างของหน้าจอ ผู้ใช้จะเห็นรายการเหตุการณ์ความเสี่ยงที่เกิดขึ้นว่าผู้ใช้มีการขับขี่ที่มีความเสี่ยงในบริเวณไหนบ้าง เพียงกดไปที่รายละเอียดปลีกย่อยแต่ละรายการ ผู้ใช้จะเห็นแผนที่ที่แสดงตำแหน่งของเหตุการณ์ที่มีความเสี่ยงนั้น เช็คระยะ การเลี้ยว หรือความเร็ว

รูปภาพ

แอปพลิเคชัน SMK Drive safe & saveสามารถใช้งานบนสมาร์ทโฟน ทั้งระบบ iOS ( iPhone ) และระบบ Android ( Samsung , OPPO หรือ VIVO เป็นต้น ) โดยเชื่อมโยงกับระบบ GPS และอินเตอร์เน็ต 3G แล4G

ขั้นตอนการติดตั้ง SMK Drive safe & save App. สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ https://smkinsurance.blogspot.com/2018/ ... pp-15.html

  • Similar Topics
    ตอบกลับ
    แสดง
    โพสต์ล่าสุด

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 4 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน