เดินทางนมัสการหลวงพ่อโตวัดป่าเลไลยก์ สุพรรณบุรี พร้อมทดสอบ SMK Drive safe & save App.

ถ้าบอร์ดของท่านอยู่มีการพูดคุยเกี่ยวกับ Entertainment, Fashion,Humor & Satire,Magazines & Journals,News & Current Events, Newspapers, Publishing, Radio ลงไว้ในหมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
Magawn Balthip
phpBBThailand Sr. Member
phpBBThailand Sr. Member
โพสต์: 67
ลงทะเบียนเมื่อ: 25 ม.ค. 2018, 16:34

เดินทางนมัสการหลวงพ่อโตวัดป่าเลไลยก์ สุพรรณบุรี พร้อมทดสอบ SMK Drive safe & save App.

โพสต์โดย Magawn Balthip » 20 ส.ค. 2019, 09:15

รูปภาพ

วัดป่าเลไลยก์ เป็นวัดเก่าแก่มากที่สุดแห่งขึ้นของไทย มีอายุมากกว่า 1,200 ปี สร้างขึ้นในสมัยที่บริเวณนี้มีความรุ่งเรืองซึ่งปัจจุบันคือพื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรี โดยมีบันทึกตามพงศาวดารเหนือกล่าวว่า "พระเจ้ากาแตทรงให้มอญน้อยมาบูรณะวัดป่าเลไลยก์ในปี พ.ศ.1724" ปัจจุบันวัดป่าเลไลยก์วรวิหารตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกของแม่น้ำสุพรรณบุรี ตั้งอยู่บนถนนมาลัยแมน อยู่ในเขตเมืองสุพรรณบุรี ซึ่งในบริเวณนี้มีสถานที่สำคัญ เช่น สนามกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี, HomePro, BigC Supercenter และ วิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส วัดป่าเลไลยก์วรวิหารแห่งนี้จะมีประวัติและความน่าสนใจ มาติดตามกัน

รูปภาพ

สำหรับการเดินทางครั้งนี้ทีมงานได้ใช้แอปพลิเคชัน SMK Drive safe & save App วัดการเดินทางจากจังหวัดพระนครศรีอยุธยามายังวัดป่าเลไลยก์วรวิหาร จังหวัดสุพรรณบุรี ซึ่งตัวแอปพลิเคชันจะบันทึกระยะทางในการขับขี่ ตรวจสอบพฤติกรรมการขับรถเป็นคะแนน ในแต่ละทริปจากเมนูทริป จะแสดงระยะทาง และเวลาในการขับขี่ และคำแนะนำเพื่อพัฒนาการขับขี่ที่ด้านล่างของหน้าจอ ผู้ใช้จะเห็นรายการเหตุการณ์ความเสี่ยงที่เกิดขึ้นว่าผู้ใช้มีการขับขี่ที่มีความเสี่ยงในบริเวณไหนบ้าง เพียงกดไปที่รายละเอียดปลีกย่อยแต่ละรายการ ผู้ใช้จะเห็นแผนที่ที่แสดงตำแหน่งของเหตุการณ์ที่มีความเสี่ยงนั้น เช็คระยะ การเลี้ยว หรือความเร็ว และสามารถดูย้อนหลังได้ สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ https://smkinsurance.blogspot.com/2019/ ... e-app.html

รูปภาพ

“SMK Drive safe & save” คืนไมล์ คืนเงิน แอปพลิเคชันสำหรับลูกค้าประกันรถยนต์ตามไมล์2 เพื่อให้ทราบถึงระยะทางเฉลี่ยในการใช้รถ พร้อมรับเบี้ยประกันคืนสูงสุดถึง 15% ดาวน์โหลด ได้ที่

ios : https://goo.gl/yNAe5c

android : https://goo.gl/FgTaZc

ได้บนสมาร์ทโฟน ทั้งระบบ iOS และระบบ Android โดยเชื่อมโยงกับระบบ GPS และอินเตอร์เน็ต 3G แล4G ดูขั้นตอนการติดตั้ง SMK Drive safe & save App. ได้ที่ https://smkinsurance.blogspot.com/2018/ ... pp-15.html

รูปภาพ

ประกันรถยนต์ตามไมล์2 ...คืนไมล์ คืนเงิน...ได้เซฟได้ถึง 2 ต่อ สำหรับคนขับน้อย ความเสี่ยงน้อย เบี้ยประกันจึงถูกกว่าคนที่ขับมากกว่า แถมยังได้ค่าเบี้ยประกันคืน ได้เซฟได้ถึง 2 ต่อ เซฟแรก เบี้ยไม่แพง เริ่มต้นเพียง 11,600.- เซฟยกกำลังสอง เมื่อใช้แอปพลิเคชัน SMK Drive safe & save คืนไมล์ คืนเงิน คืนเงินสูงสุดถึง 15% คลิกเลย www.smk.co.th/PreMotor.aspx หรือ โทร 1596เดินทางนมัสการหลวงพ่อโตวัดป่าเลไลยก์ สุพรรณบุรี พร้อมทดสอบ SMK Drive safe & save App.

รูปภาพ

  • Similar Topics
    ตอบกลับ
    แสดง
    โพสต์ล่าสุด

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 2 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน