4 วิธีเลือกสูทแฟชั่นราคาถูก ให้ใส่แล้วเป๊ะ

ถ้าบอร์ดของท่าเป็นบอร์ดส่วนตัว เกี่ยวกับบุคลคล เกี่ยวกับท่านเอง ลงไว้หมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
Tan Thanita
phpBBThailand Full Member
phpBBThailand Full Member
โพสต์: 48
ลงทะเบียนเมื่อ: 12 ก.ค. 2019, 18:06

4 วิธีเลือกสูทแฟชั่นราคาถูก ให้ใส่แล้วเป๊ะ

โพสต์โดย Tan Thanita » 22 ก.ค. 2019, 21:41

เลือกเสื้อสูทแฟชั่นราคาถูกยังไงให้ดูดี มองแพงกว่าราคา ในขณะนี้ก็มีแบบที่มากมายต่างกันไป อีกทั้งรูปทรง และออกแบบซึ่งถูกปรับปรุงตามยุคสมัยมาเรื่อยๆแต่ว่าถึงอย่างไรแล้วสำหรับชายหนุ่มๆการเลือกเสื้อสูทผู้ชายสักตัวก็ยังเกิดเรื่องน่าปวดศรีษะอยู่ดี เพราะกว่าจะได้เสื้อสูทที่ใส่ได้พอดี เหมาะสมกับสรีระ และก็ที่สำคัญจำต้องดูดีสุดๆเนี้ยมันช่างเกิดเรื่องยากเย็นซะเหลือเกิน ตกลงว่าวันนี้ SUITCUBE มีวิธีการเลือกเสื้อสูทผู้ชายง่ายๆที่จะทำให้ท่านดูดีได้ในพริบตา
[br][br]
[size=18pt]เลือกเสื้อสูทให้พอดิบพอดีกับหัวไหล่ ก็ทำให้เลือกเสื้อสูทแฟชั่นราคาถูกมองแพงได้[/size]
เสื้อสูทแฟชั่นที่ดีควรจะใส่แล้วพอดีกับช่วงหัวไหล่ไม่เล็กหรือใหญ่เกิน โดยธรรมดาแล้วเสื้อสูทผู้ชายไหล่จะมีการเสริมฟองน้ำเพื่อเสริมช่วงไหล่ให้ดูสง่า เพราะฉะนั้นถ้าเกิดเสื้อสูทที่คุณใส่มีฟองน้ำเลยหัวไล่ออกมาแปลว่าเสื้อสูทตัวนั้นใหญ่เกินไปจะต้องเลือกไซส์ที่เล็กลงมา ด้วยเหมือนกันแม้เสื้อสูทที่คุณใส่ตรงไหล่รัดจนกำเนิดรอยย่นนั้นก็แปลว่าเสื้อสูทตัวนั้นเล็กเกินไปต้องปรับไซส์ขึ้น

[size=18pt]ความยาวแขนเสื้อก็ส่งผลทำให้เลือกเสื้อสูทแฟชั่นราคาถูกมองดูแพงขึ้นมา[/size]
การเลือกเสื้อสูทแฟชั่นที่ดี ควรที่จะทำการเลือกที่มีความยาวแขนเสื้อเลยกระดูกข้อมือลงมาประมาณหนึ่งนิ้ว เพราะว่าเวลาสวมเสื้อสูทคู่กับเสื้อเชิ้ตให้ดูดีปลายแขนเสื้อเชิ้ตจำเป็นจะต้องโผล่พ้นแขนเสื้อสูทโดยประมาณครึ่งนิ้ว และตัวกระบอกแขนเสื้อต้องมีขนาดที่พอดิบพอดี การที่ตัวกระบอกแขนเสื้อใหญ่เกินไปเว้นเสียแต่ทำให้มองเทอะทะยังเป็นเหตุให้คุณมองแก่เพิ่มมากขึ้นด้วย เสนอแนะสำหรับผู้ที่ปรารถนาความเป๊ะให้ถือเชิ้ตตัวเก่งของคุณไปทดลองด้วยเลยจะได้เห็นภาพอย่างเห็นได้ชัดเลือกเสื้อสูท

[size=18pt]ความยาวตัวเสื้อก็ส่งผลทำให้เลือกเสื้อสูทแฟชั่นราคาถูกดูเป๊ะปัง[/size]
เสื้อสูทแฟชั่นผู้ชายควรจะมีความยาวอยู่ระดับประมาณครึ่งก้น การที่ตัวเสื้อสูทยาวมากจนเกินไปก็จะมีผลให้การแต่งตัวดูไม่สมดุลมองดูแล้วเปลี่ยนเป็นคนตัวเล็กไปเลย สลับกันนั้นถ้าหากความยาวเสื้อสั้นเกินเมื่อใส่ก็จะให้ความรู้ความเข้าใจสึกเหมือนกับหยิบสูทน้องชายมาใส่หรือไม่? ตัวเสื้อสูทก็จะไม่สมดุลกับร่างกายใส่ออกมาและก็ดูไม่สวยอยู่ดี ซึ่งหนุ่มๆสามารถขอคำปรึกษากับทางหน้าร้าน SUITCUBE เพื่อความแน่นอนได้เลย พนักงานของเรายินดีให้บริการค่ะ

[size=18pt]เลือกเสื้อสูททรงสลิมฟิตทำให้เลือกเสื้อสูทแฟชั่นราคาถูกดูหรูขึ้นมาทันที[/size]
ไม่ว่าหนุ่มๆจะมีรูปร่างส่มส่วน หรือมีท้องแบบชายหนุ่มสายหมี หรือเป็นหนุ่มซูบผอมตัวบาง อย่างไรก็อยากจะใส่สูทแล้วออกมาดูดีกันทั้งหมด การเลือกใส่เสื้อสูทแฟชั่นทรงสลิมฟิตเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้ท่านดูดีขึ้นมาได้ ขอชี้แจงกันก่อนว่าเสื้อสูททรงสลิมฟิตนั้นหมายคือเสื้อสูทที่เข้ารูปพอดีตัว มีข้อดีเลยก็คือช่วยสนับสนุนสรีระแต่ว่ายังสามารถขยับเขยื้อนได้กระฉับกระเฉง แตกต่างกันกับเสื้อสูททรงสรับประทานนี่จุดมุ่งหมายถึงเสื้อสูททรงรัดรูป ซึ่งส่วนมากแล้วจะนิยมใส่กันในหมู่วัยรุ่นมากกว่า ดังนั้นแปลว่าไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างแบบใดก็สามารถเลือกสวมเสื้อสูททรงสลิมฟิตได้ทั้งหมด

สำหรับ 4 เทคนิคดีๆที่จะช่วยคุณสุภาพบุรุษงบน้อย แต่ต้องการหล่อเลือกเสื้อสูทแฟชั่นราคาถูกของคุณ ให้มองเป๊ะ ปัง หรู ดูสมาร์ทแล้ว ถ้าเกิดคุณต้องการสูทที่เหมาะกับคุณ สามารถไปเลือกมองสูทคุณภาพดีถึงที่เหมาะ

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน