ชุดเจ้าบ่าว 3 สไตล์ให้คุณดูดีในวันที่สำคัญที่สุดของคุณ

บอร์ดเกี่ยวกับ สังคม Culture & Mythology, Family & Parenting, Legal, Politics, Relationships, Religion & Spirituality, Social Networking, Social Sciences

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
Tan Thanita
phpBBThailand Full Member
phpBBThailand Full Member
โพสต์: 48
ลงทะเบียนเมื่อ: 12 ก.ค. 2019, 18:06

ชุดเจ้าบ่าว 3 สไตล์ให้คุณดูดีในวันที่สำคัญที่สุดของคุณ

โพสต์โดย Tan Thanita » 22 ก.ย. 2019, 13:54

ชุดเจ้าบ่าว 3 สไตล์ ง่ายๆกับไอเดีย การเลือกสวมชุดเจ้าบ่าว ที่ช่วยเพิ่มความน่าดึงดูดใจให้กับคุณ และสร้างความโดดเด่นให้คุณได้ไม่ซ้ำใคร เลือกสไตล์ชุดเจ้าบ่าว ชุดสูทเจ้าบ่าว ที่เหมาะสมกับตัวคุณ ให้คุณดูดีที่สุดในวันที่สำคัญที่สุดในชีวิต
[br][br]

[*]ชุดเจ้าบ่าวใส่สูทผูกหูกระต่าย

รูปภาพ
เจ้าบ่าวที่เลือกสวมชุดเจ้าบ่าวที่เป็นสูทคู่หูกระต่ายสามารถปรับลุคเป็นได้ทั้งชายหนุ่มสุดเนี้ยบหรือชายหนุ่มสุดน่าเอ็นดูถ้าหากคุณอยากได้ลุคสุดเนี้ยบ เลือกใส่สูททักซิโด้สีเบสิคอย่างสีดำสีกรมหรือสีเทาแล้วใส่คู่กับหูกระต่ายสีโทนเดียวกันเซ็ทผมอีกสักหน่อยก็ได้ลุคเจ้าบ่าวเนี้ยบเท่ถูกอกถูกใจกันแล้ว แต่ว่าถ้าคุณอยากดูเป็นเจ้าบ่าวสุดน่ารัก เอาใจคุณแฟนสักนิดสักหน่อย เพราะผู้หญิงคงจะชอบอะไรที่น่ารักๆกันอยู่แล้วใช่ไหมคะ ลองเลือกเป็นหูกระต่ายสีหวาน หรือหูกระต่ายที่มีลวดลายน่ารัก อย่างลายจุดเล็กๆซึ่งคุณสามารถเลือกใส่ได้อีกทั้งกับสูทสีทึบแล้วก็สีอ่อน เหมาะสมเลยค่ะ สำหรับงานมงคลสมรสที่มีธีมสี และก็เจ้าบ่าวยังไม่รู้ว่าจะแต่งตัวอย่างไรดี วิธีแบบนี้แอดมินแนะนำเลยค่ะ
[br][br]

[*] ใส่สูทผูกเนคไทด์

รูปภาพ
อีกหนึ่งสไตล์ของชุดเจ้าบ่าว ที่จะทำให้ท่านดูเป็นทางการขึ้นมาหน่อย ซึ่งลุคนี้จะเพิ่มความขรึม ความน่าเชื่อถือ แล้วก็ยังมองดูเรียบร้อยอีกด้วย แล้วก็เพื่อเพิ่มความสมาร์ทขั้นสุด อย่าลืมให้ความสำคัญกับสีของเนคไทกันด้วยนะคะ ควรจะเลือกเป็นสีที่โทนใกลเคียงกับชุดสูท หรือสีพื้นๆมีลวดลายเล็กน้อยก็ยังนับว่าโอเค แต่ไม่ควรเลือกสีฉูดฉาดเกินความจำเป็น ไม่อย่างงั้นจากเจ้าบ่าวหล่อเนี้ยบอาจจะกลายเป็นพนักงานออฟฟิสได้เลยนะคะ
[br][br]

[*] ชุดเจ้าบ่าวชิคๆสไตล์ไม่ใส่สูท

รูปภาพ
เจ้าบ่าวสายแนวจดไว้เลยค่ะ เป็นเจ้าบ่าวอันที่จริงแล้วไม่ต้องสวมชุดเจ้าบ่าวที่สวมสูทเต็มชุดก็ได้นะคะ อาทิเช่น คุณอาจจะเลือกใส่เฉพาะเสื้อกั๊ก ก็ได้ลุควินเทจอีกแบบ เลือกใส่คู่เชิ้ตสีตัดกัน หรือจะเลือกใส่เฉพาะเชิ้ตสิ่งเดียวก็ได้เหมือนกัน ชิวๆไปเลยค่ะ เหมาะกับงานสมรสที่จัดในสวน หรืองานที่ค่อนข้างเป็นกันเองอะไรพวกนี้

ชุดเจ้าบ่าว 3 แบบ 3 สไตล์ หนุ่มๆชอบใจอันไหน ลองเอาไปใช้กันได้นะคะ
https://www.suitcube.com/สูทเจ้าบ่าว-3-สไตล์/

Tags : ชุดเจ้าบ่าว

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 5 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน