ทำไมถึงต้องจ้างบริษัทโฆษณาออนไลน์ ?

เว็บบอร์ดของ ท่านถ้าเกี่ยวกับ ทำเว็บไซต์ เรื่องโปรแกรมมิ่ง Consumer Electronics, Hardware & Software, Internet , Mobile Computing, Open Source, Telecommunications

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ตอบกลับโพส
Kanyawee Paradeepairoa
phpBBThailand Jr. Member
phpBBThailand Jr. Member
โพสต์: 12
ลงทะเบียนเมื่อ: 16 ธ.ค. 2019, 13:41

ทำไมถึงต้องจ้างบริษัทโฆษณาออนไลน์ ?

โพสต์ โดย Kanyawee Paradeepairoa »

รูปภาพ

จะสังเกตได้ว่าบน Facebook Youtube IG และ Google มียอดการใช้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง อันที่จริง คุณก็น่าจะสังเกตได้จากพฤติกรรมของตัวเอง ปกติเวลาว่าง ๆ คุณทำอะไรบ้าง ปกติเวลาที่คุณอยากจะอัปเดตข่าวสารบ้างเมืองกระแสสังคมต่าง ๆ คุณจะไปอ่านที่ไหน ? นี่ก็ยังไม่รวมไปถึงเวลาที่คุณสงสัย คุณจะมักถามใครหรืออะไร? ใช่แล้วครับ ต้องยอมรับจริง ๆ เลยว่าสื่อโซเชียล และแพลตฟอร์มออนไลน์ต่าง ๆ กลายเป็นสิ่งที่ขาดไปไม่ได้แล้วในปัจจุบัน ซึ่งมันก็เช่นเดียวธุรกิจโฆษณาออนไลน์ ที่เดี๋ยวนี้มีบริษัทโฆษณาออนไลน์ผุดขึ้นมามากมาย และต่อไปนี้คือเหตุผลที่คุณธุรกิจของคุณ ควรจ้างพวกเขา

การเข้าถึงที่ครอบคลุม และมากกว่า

ต่างจากโฆษณาแบบออฟไลน์ เวลาทำโฆษณาออนไลน์ คุณจะสามารถ “เลือก” กลุ่มเป้าหมายในการเข้าถึงได้มากกว่า นอกจากนี้ยังไม่มีข้อจำกัดในเรื่องของระยะทางอีกด้วย นั่นก็หมายความว่าคุณสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายทุกคนบนโลกได้เลยทีเดียว ตราบใดที่พวกเขาใช้งานอินเทอร์เน็ต และด้วยฝีมือของบริษัท Digital Marketing ที่คุณจ้าง มั่นใจได้เลยว่า พวกเขาจะสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ

ค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่าครึ่งต่อครึ่ง

เมื่อเทียบประสิทธิภาพในการเข้าถึงแล้ว ดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งถือว่าเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่คุ้มค่ากว่ามาก แล้วยิ่งถ้าคุณจ้างดิจิตอลเอเจนซี่ หรือบริษัทการตลาดออนไลน์ทั้งหลาย ด้วยประสิทธิภาพ และประสบการณ์ของพวกเขาแล้ว มั่นใจได้เลยว่าค่าใช้จ่ายที่สูญเปล่าจะต้องลดลงไปอีกแน่ ๆ

รูปภาพ

เพราะคนส่วนใหญ่ติด “มือถือ”

คนไทยส่วนใหญ่ มีพฤติกรรมติดมือถือ และโฆษณาที่สามารถสร้างการเข้าถึงพวกเขาได้ผ่านมือถือก็มีแค่ โฆษณาออนไลน์เท่านั้น! และเพื่อความแม่นยำที่มากขึ้น การเลือกจ้างบริษัท เอเจนซี่ หรือคนที่รับทำโฆษณาออนไลน์ พวกเขาย่อมมีข้อมูล และกลวิธีในการระบุ หรือสร้างการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในหลาย ๆ รูปแบบได้

การสรุปผลที่จับต้องได้มากกว่า

ตามปกติแล้ว การทำการตลาดแบบออฟไลน์ อาจจะยากที่เราจะสามารถสรุปเป็นตัวเลขได้ แต่สำหรับการทำการตลาดออนไลน์แล้ว คุณจะได้รับออกมาเป็นตัวเลขที่จับต้องได้ ซึ่งถ้าผ่านมือของดิจิตอลเอเจนซี่แล้วละก็ พวกเขาก็จะทำการสรุป ข้อดีข้อเสีย และผลลัพธ์ให้คุณเข้าใจได้แบบง่าย ๆ มากขึ้น

รูปภาพ

เทรนและความนิยมในการทำดิจิตอลมาร์เก็ตติ้ง มาแล้ว และกำลังมาแรงเสียด้วย ถ้าคุณไม่อยากเสียเวลาไปลองผิดลองถูกบนโลกออนไลน์ที่การโพสต์ผิดเพียงเสี้ยววินาทีกลายเป็นหายนะแล้วละก็ การจ้างบริษัทโฆษณาออนไลน์ย่อมดี และปลอดภัยมากกว่า

ซึ่งตอนนี้บริษัทที่ให้บริการด้านนี้ก็มีให้เห็นกันอยู่เยอะแยะมากมาย เพราะงั้นถ้าคุณลองเลือกดี ๆ คุณน่าจะต้องได้รับบริการที่คุ้มค่า และเหมาะสมกับธุรกิจของคุณอย่างแน่นอน
ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 3 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน