ขายบ้าน : แบบบ้านหรู 2 ชั้น สไตล์ Southern California

Classifieds โฆษณา จ้างงาน หางาน แนะนำสินค้า บริการ โปรโมทเว็บ แนะนำได้ที่บอร์ดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

กฎการใช้บอร์ด
1. กระทู้ลงลิงค์ไปเพียง 1 ลิงค์เท่านั้น
2. ห้ามทำลิงค์ด้วย รูปภาพ
3. ก่อนลงโฆษณา ต้องแนะนำตัวที่ บอร์ด พูดคุยสัพเพเหระ ฉบับคนทำเว็บบอร์ด ก่อน
homewatch
phpBBThailand Jr. Member
phpBBThailand Jr. Member
โพสต์: 15
ลงทะเบียนเมื่อ: 10 พ.ย. 2014, 13:07

ขายบ้าน : แบบบ้านหรู 2 ชั้น สไตล์ Southern California

โพสต์โดย homewatch » 10 พ.ย. 2014, 14:12

วันนี้เสนอแบบบ้านหรู 2 ชั้น ในสไตล์แบบ Southern California

รูปภาพ

วันนี้เสนอแบบบ้านหรู 2 ชั้น ในสไตล์แบบ Southern California
ขายบ้านวันนี้ วิลล่าหลังงามสไตล์ในแบบ Southern California ขนาด 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ และที่ได้รับการบรรจงออกแบบให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เข้าใจคุณได้อย่างแท้จริงด้วยโถงทางเข้าโปร่งสบายและห้องรับแขกโค้งในแบบ Double Volume และให้ความรู้สึกโอ่อ่าหรูหราห้องรับประทานอาหาร ในห้องพักผ่อนครอบครัวและห้องออกกำลังกาย ได้รับการจัดวางให้เปิดมุมมองสู่สระว่ายน้ำแบบส่วนตัวห้องครัวและเรือนบริการแยกอิสระเชื่อมต่อด้วยทางเดินสู่บ้านหลังใหญ่แต่งแต้มในเสน่ห์ของคฤหาสน์ด้วยบันไดทรงโค้งที่ทอดตัวสู่ชั้นบนได้พบกับห้องนอนและมุมพักผ่อนส่วนตัวเพื่อการผ่อนคลายทุกได้อิริยาบถของคุณและครอบครัวในคฤหาสน์หลังนี้ครับ
ใน สไตล์ Southern California


มีแบบบ้าน RCH-015 (Villa De Bloom) ได้พื้นที่ใช้สอยประมาณ 1,060 ตรม กับ มีขนาดที่ดิน 50.00 x 30.00 m. 375 ตารางวา และ มีส่วนประกอบของบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน กับ 6 ห้องน้ำพร้อมที่จอดรถ 4 คัน และในส่วนบริการที่ครบครัน
มีบ้านหรูได้ดีไซน์แบบเซาท์เทริ์นแคลลิฟอเนียกับ ขายบ้านพร้อมอยู่ ที่ได้ดูแปลกตาเหมาะสำหรับคนที่ชอบงานดีไซน์ที่โดดเด่น ในตัวอาคารออกแบบมาเพื่อประเทศเมืองร้อน จึงได้เหมาะสมกับประเทศไทยที่เป็นเขตร้อนชื้น ด้วยที่พื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ครับ และในแบบแปลนบ้านชั้น 1 นี้ และเราจะเห็นได้ถึงความยิ่งใหญ่กว้างขวางของตัวบ้านและบริเวณรอบๆบ้านอย่างมากครับ ด้วยลานจอดรถที่สามารถจอดได้ถึง 4 คัน ได้การแบ่งโซนของที่พักแม่บ้านแยกออกจากตัวบ้านใหญ่ และภายในบ้านหลังใหญ่ประกอบด้วยห้องต่างๆมากมาย ภายในโถงของกว้างและห้องรับแขกเปิดเป็นเพดานสูงเห็นได้ถึงชั้น2 ได้บริเวณหลังบ้านมีมุมพักผ่อนที่กว้างขวางและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ท่ามกลางสวนสวยรอบๆตัวบ้านครับ เพิ่มบรรยากาศความโรแมนติกด้วยศาลาคลายเหงา ใกล้ริมสระว่ายน้ำ ถือได้ว่า เป็นการดีไซน์บ้านที่สวยงามอลังการ อย่างยิ่งเลยละคร้าบ
ขายบ้านใหม่ และในส่วนชั้น 2 นั้น มีการแบ่งฟังก์ชั่นห้องต่างๆได้อย่างชัดเจน โดยโดดเด่นด้วยการแบ่งพื้นที่ของชั้น 2 ที่ด้านหน้าเปิดเพดานสูงทำให้เห็นในส่วนของบริเวณห้องรับแขกครับและโถงใหญ่ด้านล่าง และเต็มอิ่มกับพื้นที่ห้องนอนขนาดใหญ่ 4 ห้อง ซึ่งในส่วนของห้องนอน Master นั้นด้วย จะได้เพิ่มห้องเอนกประสงค์มาอีกห้องหนึ่ง โดยที่รวมแล้วในพื้นที่บริเวณชั้น 2 นี้ กว้างขวางด้วย ได้มีพื้นที่โถงด้านหน้า จัดเป็นมุมพักผ่อน หรือจะให้ทุกคนในครอบครัวได้ใช้เวลาทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันได้อย่างมีความสุขได้ครับ ก็ถือว่าเป็นบ้านหรูหลังใหญ่ ศูนย์รวมความสุขของครอบครัวอย่างแท้จริง DESIGN BY ครับ

ติดตาม อัพเดท ข่าว คอนโด ทาวน์เฮาส์ ขายบ้าน ได้ที่ http://www.pruksa.com

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 16 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน