ปัจจุบัน phpBB เวอร์ชั่นล่าุด คือ 3.2.2
ภาษาไทยรอหน่อยนะ... กำลังเร่งแปลงให้เสร็จภายใน 1 อาทิตย์

ลุกซ์เครื่องฟอกอากาศ ฟอกอากาศได้บริสุทธิ์ถึง 99.97% เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นของคุณและคนในครอบครัว

ถ้าเว็บบอร์ดของท่านเกี่ยวกับ สุขภาพและความสามารถ สามารถแนะนำไว้ในหมวดนี้ ไม่ว่าจะเป็น Alternative, Beauty, Dentistry, Fitness & Nutrition, Medical, Pharmaceuticals ท่านสามารถลงได้ในหมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
นาตาลี มันแกว
phpBBThailand Newbie
phpBBThailand Newbie
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: 29 มี.ค. 2018, 17:20

ลุกซ์เครื่องฟอกอากาศ ฟอกอากาศได้บริสุทธิ์ถึง 99.97% เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นของคุณและคนในครอบครัว

โพสต์โดย นาตาลี มันแกว » 18 พ.ค. 2018, 11:04

รูปภาพ

บ่อยครั้งที่อากาศไม่บริสุทธิ์ส่งผลให้คุณมีอาการป่วยบ่อยๆโดยไม่มีสาเหตุ โดยเฉพาะกับคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ คนที่เป็นโรคนี้คงจะเข้าใจลึกซึ้งถึงความทรมานของอาการในโรคนี้ดี โดยเฉพาะพวก ฝุ่นละออง ควันบุหรี่ คือสารก่อภูมิแพ้อย่างดี ที่ไม่ควรมีหลงเหลืออยู่ในบ้านของคุณ จะดีกว่าไหมถ้าคุณสามารถรับอากาศบริสุทธิ์ได้ในทุกๆวันเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นของคุณและคนในครอบครัว

รูปภาพ

ด้วยวิสัยทัศน์ของลุกซ์ ที่ต้องการให้ทุกบ้านมีคุณภาพชีวิตและสุขภาพที่ดีขึ้น จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อสุขภาพที่ดีของคุณและคนในครอบครัว ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย แตกต่างจากเครื่องฟอกอากาศทั่วไป อากาศสามารถผ่านเข้ามาได้ทุกทิศทางแบบ 360 องศา ฟอกอากาศได้บริสุทธิ์ถึง 99.97% โดยเครื่องฟอกอากาศ LUX มีให้เลือกด้วยกัน 3 รุ่น คือ Lux Ventus , Lux Aura และLux Hera ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีความพิเศษที่แตกต่างกันไป


รูปภาพ

ลุกซ์เครื่องฟอกรุ่นไหนที่เหมาะกับคุณ ?

ใครที่มีห้องขนาดเล็กก็จะเหมาะกับเครื่องฟอกอากาศ รุ่น Lux Ventus ที่มาพร้อมกับระบบฟอกอากาศ 5 ขั้นตอน และด้วยเทคโนโลยี Hepa Silent Technology จะช่วยลดปริมาณฝุ่นละออง ควันบุหรี่ สารก่อภูมิแพ้ กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้ ส่วน รุ่น Lux Aura เหมาะกับคนที่หลงใหลในเรื่องดีไซน์ นวัตกรรมใหม่ๆ เพราะรุ่นนี้จะมีดีไซน์อัจฉริยะ Wave touch ที่ให้คุณสะดวกในการปรับระดับเพียงแค่โบกมือเท่านั้น และสุดท้ายคือ Lux Hera ที่เป็นรุ่นแสตนดาร์ดที่สามารถฟอกอากาศได้สะอาดล้ำลึกโดยละเอียดถึงระดับ 0.1 ไมครอนเลยทีเดียว เรียกได้ว่าแต่ละรุ่นก็มีความพิเศษที่แตกต่างกันออกไป แต่สิ่งที่เหมือนกันนั่นคือคุณภาพ ที่คุณสามารถมั่นใจได้100% ว่าเครื่องฟอกอากาศ LUX สามารถมอบอากาศที่บริสุทธิ์ให้คุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทำให้คุณและครอบครัวมีคุณภาพชีวิตและสุขภาพที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน
สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เครื่องฟอกอากาศลุกซ์ ได้ที่ http://www.lux.co.th/products/air-cleaners

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 3 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน