“สยามสะเต๊ค” ชวนคุณมาเป็นเจ้าของธุรกิจได้ในงบไม่ถึงแสน!!

ถ้าบอร์ดของท่านอยู่มีการพูดคุยเกี่ยวกับ Entertainment, Fashion,Humor & Satire,Magazines & Journals,News & Current Events, Newspapers, Publishing, Radio ลงไว้ในหมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
Tawan Newwiee
phpBBThailand Full Member
phpBBThailand Full Member
โพสต์: 47
ลงทะเบียนเมื่อ: 19 ก.ค. 2018, 16:06

“สยามสะเต๊ค” ชวนคุณมาเป็นเจ้าของธุรกิจได้ในงบไม่ถึงแสน!!

โพสต์โดย Tawan Newwiee » 24 ม.ค. 2019, 10:44

ใครที่กำลังมองหาลู่ทางในการหารายได้หลักหรือรายได้เสริมแต่ยังคงคิดมากหาธุรกิจที่อยากทำไม่ได้และยังไม่มั่นใจว่างบที่มีอยู่จะเพียงพอกับการลงทุนหรือไม่? วันนี้เรามีอีกหนึ่งธุรกิจจากสยามสะเต๊คมาแนะนำให้ได้รู้จักกันอย่าพึ่งรีบตัดสินใจจนกว่าคุณจะได้ทราบข้อมูลที่เรานำมาฝากกัน รับประกันเลยว่าหลังจากที่ได้ทราบรายละเอียดคุณจะลงทุนกับสยามสะเต๊คได้อย่างไม่ลังเล

สยามสะเต๊คขายสเต็กจริงหรือ ?

ถ้าคุณกำลังคิดว่าสยามสะเต๊คเป็นร้านขายสเต็กคุณคิดผิดค่ะเพราะ “สยามสะเต๊ค” คือศูนย์รวมความอร่อยที่เน้นขายอาหารจำพวกฟาสต์ฟูด อย่างเช่น แฮมเบอร์เกอร์ , ฮ็อทด็อก , แซนด์วิช , ไส้กรอก และของทานเล่นอีกมากมาย

สยามสะเต๊คกรุ๊ป เป็นฟาสต์ฟูดเจ้าแรกที่จำหน่ายแฮมเบอร์เกอร์ให้คนไทยได้รู้จักมานานกว่า 40 ปี ก่อตั้งเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2518 มี บริษัทสยามมีท โปรดักส์อุตสาหกรรม จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ ดูแลด้านการผลิตสินค้าโดยได้รับการรับรอง HACCP เป็นระบบมาตรฐานสากลของการควบคุมจัดการคุณภาพความปลอดภัยด้านอาหารและได้รับเกียรติบัตรรับรองสุขลักษณะโรงงานอาหารที่ดี GMP ในส่วนของโรงงานผลิตนำเข้าเครื่องจักรในการผลิตจากเยอรมนีและประเทศอื่นในยุโรปเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์แปรรูปหลากชนิด เช่น ไส้กรอก , แฮม , เบคอน , แฮมเบอร์เกอร์แพตตี้ เป็นต้น


รูปภาพ

กลุ่มเป้าหมายของสยามสะเต็ค?

สยามสะเต๊คเปรียบเสมือนขวัญใจของเด็ก ๆ กลุ่มคนทำงานที่ไม่ค่อยมีเวลา , พนักงานรัฐวิสาหกิจ , พนักงานออฟฟิศทั่วไปหรือแม้กระทั่งแหล่งชุมชนที่มีผู้คนอาศัยอยู่มากมาย เพราะเป็นอาหารที่ทานได้ง่ายและอิ่มท้องแม้เวลาที่เร่งรีบ สะดวก ราคาย่อมเยา ทำให้กลุ่มลูกค้าสามารถซื้อโดยที่ไม่ต้องคิดเยอะว่าราคาจะสูงไปหรือไม่

สยามสะเต็คควรขายที่ไหน?

สำหรับทำเลที่ทางเราอยากจะแนะนำและมั่นใจว่าจะสามารถสร้างรายได้ให้กับคุณก็คือ โรงอาหารในโรงเรียน , บริเวณหน้าโรงเรียน , ภายในมหาวิทยาลัย , แหล่งชุมชนหรือย่านที่มีออฟฟิศอยู่เยอะ เพราะสถานที่เหล่านี้จะมีผู้บริโภคอยู่เป็นจำนวนมากทำให้มั่นใจว่าขายได้แน่นอน

รูปภาพ

ลงทุนหลักหมื่นจริงหรือไม่?

สยามสะเต๊คเป็นธุรกิจที่คุ้มค่าในการลงทุนเพราะเราเข้าใจและอยากจะมอบโอกาสในการเป็นเจ้าของธุรกิจให้กับคุณด้วยงบหลักหมื่น แต่ต้องขอบอกก่อนว่าหากต้องการลงทุนในรูปแบบไหนทางบริษัทจะขอพิจารณาจากทำเลว่าเหมาะสมหรือไม่ โดยในตอนนี้เราจะมีทั้งหมด 3 รูปแบบ ดังนี้

1. รูปแบบ A ล็อคโรงอาหาร งบลงทุน(ประมาณการณ์) 79,000 บาท
2. รูปแบบ B เคาน์เตอร์ งบลงทุน(ประมาณการณ์) 97,000 บาท
3. รูปแบบ C ซุ้ม ขนาด2.5x2.5 เมตร งบลงทุน(ประมาณการณ์) 145,000 บาท

ลงทุนกับสยามสะเต็คได้อะไร?

หากคุณลงทุนกับสยามสะเต็คสิ่งที่จะได้นอกจากผลประกอบการก็คือความเป็นครอบครัว สยามสะเต็คเปรียบเสมือนเพื่อนพี่น้องคู่คิดที่คอยช่วยเหลือคุณในยามที่คุณเจอปัญหา ภายหลังจากที่ลงทุนเราจะคอยให้คำปรึกษาบอกเทคนิคในการขายแบบไม่มีกั๊กเพื่อให้คุณสามารถต่อยอดธุรกิจได้ต่อไป

ถ้าไม่เคยทำธุรกิจจะทำได้ไหม?

สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยทำธุรกิจไม่ต้องกังวลว่าจะทำไม่ได้เพราะเมื่อคุณตัดสินใจที่จะเข้ามาเป็นครอบครัวสยามสะเต็คสิ่งที่คุณจะได้หลังจากนั้นคือ เราจะมีทีมอบรมทุกขั้นตอน เทคนิคทั้งในเรื่องของการขาย การใช้อุปกรณ์ รวมถึงการคำนวณยอดขาย โดยเบื้องต้นจะมีการอบรมประมาณ 7 วัน ในวันแรกเราจะให้คุณรู้จักสินค้าว่าสินค้าเราประกอบด้วยอะไรบ้าง แต่ละอย่างแตกต่างกันอย่างไร วันที่ 2 และ 3 คุณจะได้ไปทดลองขายที่สาขาจริงของสยามสะเต๊ค หลังจากนั้นเมื่อทำการเปิดร้านจริงทางทีมงานของสยามสะเต๊คจะลงไปช่วยขายและบอกเทคนิครวมถึงการแก้สถานการณ์เฉพาะหน้าเวลาที่เกิดปัญหาขึ้นขณะขายจริง

สยามสะเต๊คถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ผู้คนให้ความสนใจและกำลังมาแรงสุด ๆ โดยเฉพาะในกลุ่มคนรุ่นใหม่และวัยทำงานที่ต้องการรายได้เสริมหรือรายได้หลักให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจได้ด้วยตัวเอง ที่สำคัญงบลงทุนอยู่ในเกณฑ์ที่คุ้มค่าอย่างมาก และสามารถมั่นใจในยอดขายได้เพราะกลุ่มผู้บริโภคมีรองรับอย่างแน่นอน อย่าลังเลที่จะเข้ามาเป็นครอบครัวสยามสะเต๊คนะคะ เรายินดีให้คำปรึกษาและช่วยหาทางออกในทุกปัญหาที่คุณเจอ


รูปภาพ

สนใจเป็นเจ้าของธุรกิจได้แล้ววันนี้
IG : siam.steak
Facebook : Siam Steak
คุณบนิพันธ์ : 082-700-5681
คุณทัตธนันท์ : 088-022-4097
สำนักงานใหญ่ : 02-538-0111
https://line.me/R/ti/p/%40siamsteak

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 21 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน