“สยามสะเต๊ค” ธุรกิจแฟรนไชส์มาแรง! บอกทุกเทคนิคเพิ่มยอดขาย

ถ้าบอร์ดของท่านอยู่มีการพูดคุยเกี่ยวกับ Entertainment, Fashion,Humor & Satire,Magazines & Journals,News & Current Events, Newspapers, Publishing, Radio ลงไว้ในหมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
Tawan Newwiee
phpBBThailand Full Member
phpBBThailand Full Member
โพสต์: 47
ลงทะเบียนเมื่อ: 19 ก.ค. 2018, 16:06

“สยามสะเต๊ค” ธุรกิจแฟรนไชส์มาแรง! บอกทุกเทคนิคเพิ่มยอดขาย

โพสต์โดย Tawan Newwiee » 15 ก.พ. 2019, 09:59

สยามสะเต๊ค” คือศูนย์รวมความอร่อยที่เน้นขายอาหารจำพวกฟาสต์ฟูด อย่างเช่น แฮมเบอร์เกอร์ , ฮอทดอก , แซนด์วิช , ไส้กรอก และของทานเล่นอีกมากมาย เปิดให้บริการตามหน่วยงานรัฐวิสาหกิจและสถานศึกษามานาน 40 กว่าปีทำให้มั่นใจได้เลยว่าคุณภาพและรสชาติต้องเป็นที่ถูกใจและเป็นความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคอย่างแน่นอน

รูปภาพ

สยามสะเต๊ค ก่อตั้งเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2518 มี บริษัทสยามมีท โปรดักส์อุตสาหกรรม จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ ดูแลด้านการผลิตสินค้าโดยได้รับการรับรอง HACCP เป็นระบบมาตรฐานสากลของการควบคุมจัดการคุณภาพความปลอดภัยด้านอาหารและได้รับเกียรติบัตรรับรองสุขลักษณะโรงงานอาหารที่ดี GMP อีกด้วย
ด้านงบประมาณการลงทุน มีทั้งหมด 3 รูปแบบ ดังนี้

รูปภาพ

1. รูปแบบ A ล็อคโรงอาหาร งบลงทุน(ประมาณการณ์) 79,000 บาท
2. รูปแบบ B เคาน์เตอร์ งบลงทุน(ประมาณการณ์) 97,000 บาท
3. รูปแบบ C ซุ้ม ขนาด2.5x2.5 เมตร งบลงทุน(ประมาณการณ์) 145,000 บาท
ภายหลังจากการลงทุนเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ ทางบริษัทจะมีการเทรนด์และจัดอบรมโดยทีมงานคุณภาพจากทางสยามสะเต๊ค เพื่อให้ผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ได้เรียนรู้และทำความเข้าใจในธุรกิจรวมถึงการใช้อุปกรณ์ต่าง ๆ
นอกจากนี้ทางทีมงานจะแนะนำและบอกเคล็ดลับในการเพิ่มยอดขาย การเก็บรักษาวัตถุดิบหลังการขาย และในการอบรมจะมีหนังสือคู่มือแจกเพื่อให้ผู้ที่สนใจนำกลับไปอ่านเพื่อเตรียมพร้อมสู่การเป็นเจ้าของแฟรนไชส์สยามสะเต๊ค

รูปภาพ

“สยามสะเต๊ค” เป็นแฟรนไชส์ทางเลือกใหม่ให้กับผู้สนใจอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ด้วยประสบการณ์ 40 กว่าปีที่ผ่านมา รวมถึงมาตรฐานการผลิตที่ได้รับการรับรอง สินค้ามีคุณภาพ และสามารถขายง่าย ซื้อง่าย เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคไม่ว่าจะเป็น นักเรียน , นักศึกษา , พนักงานรัฐวิสาหกิจ , แหล่งชุมชน เป็นต้น

สนใจเป็นเจ้าของแฟรนไชส์และรับข้อมูลข่าวสารจากทางสยามสะเต๊ค

รูปภาพ

IG : siam.steak
Facebook : Siam Steak
คุณบนิพันธ์ : 082-700-5681
คุณทัตธนันท์ : 088-022-4097
สำนักงานใหญ่ : 02-538-0111
https://line.me/R/ti/p/%40siamsteak

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 4 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน