เลือกทำเลเช่าพื้นที่ขายของแถวนนทบุรี ดียังไง และเทคนิคการขายยังไงให้คนซื้อเยอะ ?

เว็บบอร์ดที่เกี่ยวกับ ธุรกิจ Agriculture & Farming, Automotive, Beauty & Fashion, Clothing, Construction, Consulting, Employment, Energy & Fuels, Entertainment, Finance & Banking, Food & Beverage, Furniture, Health & Fitness, Insurance, Interior Design, Manufacturing, Real Estate,Retail,Travel & Tourism ลงไว้ในหมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ตอบกลับโพส
Kanyawee Paradeepairoa
phpBBThailand Newbie
phpBBThailand Newbie
โพสต์: 5
ลงทะเบียนเมื่อ: 16 ธ.ค. 2019, 13:41

เลือกทำเลเช่าพื้นที่ขายของแถวนนทบุรี ดียังไง และเทคนิคการขายยังไงให้คนซื้อเยอะ ?

โพสต์ โดย Kanyawee Paradeepairoa »

ปัจจุบันนี้อาชีพค้าขายได้รับความนิยม ทำให้มีคนหันมาค้าขายกันมากขึ้น และเมื่อคู่แข่งเยอะขึ้น โอกาสในการทำเงินย่อมถูกแย่งไปโดยร้านค้าคู่แข่งร้านอื่น ๆ ทำให้รายได้ลดลง เพราะงั้นในวันนี้เราจะมาแนะนำทำเลเช่าพื้นที่ขายของในนนทบุรีว่ามีดียังไง เรามาติดตามไปพร้อมกันเลยดีกว่า

รูปภาพ

● การแข่งขันที่น้อยกว่า
ถ้าเทียบกันแล้วพื้นที่การแข่งขันในกรุงเทพมีความเข้มข้นและดุเดือดมากกว่าพื้นที่ปริมณฑลอย่างนนทบุรี หรือพื้นที่อื่น ๆ โดยรอบ เพราะงั้นถ้าเราไปเช่าที่ขายของในนนทบุรี ซึ่งมีคู่แข่งน้อย และปริมาณการแข่งขันที่ต่ำ นั่นสามารถตีความได้ว่าโอกาสและผลกำไรย่อมดีกว่ามาก

● การเดินทางที่สะดวก
รถไฟฟ้าสายสีม่วงคือบริการโดยสายสาธารณะที่ทำการเชื่อมต่อระหว่างจังหวัด ทำให้กรุงเทพและนนทบุรีใกล้กันมากขึ้นไปอีก ช่วยแก้ปัญหาลดติด ลดเวลาในการเดินทางไม่เกิน 2 ชั่วโมง ช่วยเพิ่มโอกาส และสร้างปัจจัยที่ทำให้ผู้คนมาเดินทางไปจังหวัดนนทบุรีมากขึ้น เมื่อมีคนมาที่จังหวัดนนทบุรีมากขึ้นโอกาสย่อมตามมา…

รูปภาพ

● โอกาสและความเจริญที่กำลังเข้ามา
เมื่อการเดินทางจากกรุงเทพไปนนทบุรี จากนนทบุรีไปกรุงเทพกลายเป็นเรื่องง่าย นั่นทำให้พื้นที่ติดรถไฟฟ้าในนนทบุรีกลายเป็นทำเลขายของ หรือพื้นที่ทางธุรกิจที่น่าสนใจ เพราะมีคนผ่านไปมา และพบเห็นได้ง่าย ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเราเช่าที่ขายของในตลาดบางใหญ่ ซึ่งมีทำเลที่ดีมาก ๆ ชนิดที่ว่าลงจากรถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีบางใหญ่ปุ๊บ มองเห็นตัวตลาดปั๊บ ถือว่าเป็นทางผ่านที่ใคร ๆ ก็มองเห็น คิดดูซิว่าการเลือกทำเลขายของแบบนั้นจะสร้างโอกาส และเพิ่มความเป็นไปได้ในการขายได้มากแค่ไหน

เราพูดเรื่องข้อดีของการเลือกทำเลเช่าที่ขายของในนนทบุรีกันไปแล้ว สิ่งถัดมาที่เราจะพูดก็คือเทคนิค กลวิธีในการขาย เพื่อช่วยเพิ่มโอกาสในการทำกำไรมากขึ้น ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลย

รูปภาพ

● ขายในสิ่งที่คนสนใจ
เชื่อว่าเราย่อมอยากขายในสิ่งที่เรารู้จัก และรู้ดี ซึ่งนั่นก็เป็นเรื่องที่ดีนะ แต่อันที่จริงแล้ว จะเป็นเรื่องที่ดีกว่ามากถ้าสิ่งที่คุณชอบ คือสิ่งที่ลูกค้าชอบด้วยเช่นกัน ลองสำรวจดูว่าลูกค้า หรือคนที่มาเดินตลาดพวกเขานิยม สนใจ และซื้ออะไรกัน ...นั่นแหละคือสิ่งที่ควรขาย

● ตกแต่งร้าน
ใครว่าการแต่งร้านไม่สำคัญ การตกแต่งร้านที่ดี ซึ่งไม่ต้องลงทุนมากก็ได้ แค่จัดวางสินค้าให้สวยงาม หรือจัดวางอะไรสักอย่างให้ร้านสะดุดตากว่าชาวบ้านชาวช่องเขา แค่นี้ร้านของเราก็ดูน่าสนใจ ทำให้คนอยากรู้ อยากเข้ามาเลือกซื้อกันแล้ว

เป็นยังไงกันบ้างกับ 3 เหตุผลที่เราควรเช่าที่ขายของในนนทบุรี กับอีก 2 เทคนิคทำยังไงให้ขายดี ถ้าอ่านแล้วลองนำไปปรับใช้กันดูนะทุกคน
ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 2 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน